SNKRVN

Tin tức

Asics Gel-Lyte 3 Made in Japan – Khẳng định chất lượng Nhật

Ông bà ta ngay từ thời xưa đã có câu “Mua đồ thì lựa Nhật” – một câu nói không chỉ để đùa vui mà giống như một lời khẳng định cho chất lượng các sản phẩm đến từ đất nước Mặt trời mọc.Không chỉ riêng trong ngành điện tử mà ta thường hay biết đến với các thương hiệu như Sony, Panasonic mà chất lượng của sản phẩm Nhật còn được tin tưởng ở các ngành sản xuất khác, trong đó có một thương hiệu giày dép vô cùng nổi tiếng mà SNKR Việt Nam sẽ đề cập ngày hôm nay đó chính là Asics.

asics-gel-lyte-3-made-in-japan-making-of-1-960x640

Một trong những mẫu sản phẩm hiếm có được dánh dấu chất lượng bằng cụm từ “Made in Japan” đến từ Asics, với phối màu Tan/Gum vô cùng đơn giản mà sang trọng. Ngoài ra, những thông tin ngoài lề như sản phẩm được làm bằng tay hay số lượng phát hạnh chỉ trên 200 đôi đã khiến rất nhiều Asics-holic thấp thỏm ngồi không yên rồi.

asics-gel-lyte-3-made-in-japan-making-of-2-960x640

asics-gel-lyte-3-made-in-japan-making-of-8-960x640
asics-gel-lyte-3-made-in-japan-making-of-4-960x640 asics-gel-lyte-3-made-in-japan-making-of-5-960x640 asics-gel-lyte-3-made-in-japan-making-of-7-960x640

Chắc chắn phiên bản Gel Lyte 3 này sẽ là một trong những sản phẩm không thể bỏ qua trong mùa Hè này đấy. Nào hãy cùng SNKR Việt Nam ngắm nhìn những hình ảnh đầy chất lượng của sản phẩm này nhé.

 

Bình luận




Instagram