SNKRVN

Tin tức

Asics Gel Lyte 3 Metallic Royal – Viên đá xanh dành riêng cho phái nữ

Các bạn còn nhớ đến cặp đôi silver n gold của Asics vừa được phát hành vào tháng 12 năm ngoái nhân dịp Năm Mới không? Hay phiên bản Champagne với màu vàng rực rỡ vừa được phát hành vào ngày hôm qua? Bạc, vàng có lẽ vẫn chưa đủ rực rỡ, vẫn chưa đủ thoả mãn sự sáng tạo của mình nên ngày hôm nay, lại thêm một phiên bản với sắc tố của sự óng ánh được ra đời, Ascis Gel Lyte 3 Metallic Royal.
asics-gel-lyte-iii-metallic-royal-women-1
Một phiên bản cực kì đặc biệt, đặc biệt ngay trong cái tên, ngay trong chất liệu và ngay cả trong phối màu. Sở hữu một làn da xanh cực kì nổi bật trên nền của lớp da cao cấp được Asics thửa riêng cho phiên bản Metallic Royal lần này. Đôi sneaker đầy “hào nhoáng” này còn độc đáo hơn trong những chi tiết nhỏ nhưng rất tinh tế như logo Gel Lyte III màu xanh nhẹ được in mờ ở phần hông, tone màu được áp dụng ở lỗ xỏ dây, hệ thống dây và mặt trong của đôi giày tạo sự khác biệt cho cả tổng thể.
asics-gel-lyte-iii-metallic-royal-women-3
Midsole trắng quen thuộc với những nếp nhăn kinh điển khiến nhiều fan của dòng retro runner hay những người hâm mộ thương hiệu Asics, Gel Lyte không khỏi cầm lòng trước những nếp nhăn đầy êm ả này. Và điều đặc biệt cuối cùng là phiên bản này chỉ được phát hành dành riêng cho phái nữ, nếu bạn là phái nam và không thể bỏ qua việc mua đôi Asics Gel Lyte III Metallic Royal này thì việc bạn có thể làm chỉ là mua về để ngắm, trưng hoặc may mắn hơn nếu chân của bạn đủ không lớn thì sẽ hãy cố gắng mang đôi giày size nữ này. Hiện Asics Gel Lyte 3 đã được chính thức lên kệ tại hệ thống của Asics Tiger hoặc nhà phân phối Oneness.
asics-gel-lyte-iii-metallic-royal-women-2
Hãy truy cập SNKR Việt Nam mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất về thời trang và sneaker nhé, đồng thời hãy follow trang IG: #snkrvn và sử dụng hashtag #snkrvn để chúng tôi có thể tìm thấy bạn qua những tấm hình ấn tượng nhất.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.