SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Asics Gel Lyte III NS Pack – Không chỉ là cách tân

đã trở thành một cái tên nằm lòng của những trái tim yêu chúng ta mỗi khi cái tên được nhắc đến. Tồn tại đã gần 30 năm với kiểu dáng không hề thay đổi,  luôn định hình một dáng vẻ cổ điển trong hình dung trong chúng ta. Tuy nhiên mọi thứ sẽ trở nên khác biệt khi một bước ngoặt cải tiến với  NS Pack đã xuất hiện.

Asics-Gel-Lyte-III-NS-June-19-2015-Feature-LV-1_1024x1024

3 phối màu rất đẹp và chuẩn mực xám, đỏ bordeaux và đen lần lượt được áp dụng trên 3 phiên bản Gel Lyte III của bộ sưu tập. Phần đế hạt tiêu speckle cũng được tô điểm nhằm tránh sự nhàm chán.

asics-gel-lyte-iii-no-sew-pack-13asics-gel-lyte-iii-no-sew-pack-9asics-gel-lyte-iii-no-sew-pack-5Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây chính là những chất liệu cơ bản đã được hoán đổi hoàn toàn với những gì chúng ta từng biết. Nếu suede và nubuck vẫn thường chiếm giữ thì với Asics Gel Lyte III NS Pack, Mesh và một lớp vật liệu nhiều lớp tương tự như Hyperfuse của Nike đã được trang bị lên toàn bộ phần thân trên, giúp gia tăng độ thoáng khí, hiệu năng và cả trọng lượng của đôi . Tuyệt vời hơn, với nỗ lực đem đến một sự cách tân cùng công nghệ No Seam, những mảng vật liệu sẽ được ép nhiệt toàn bộ thay vì được chắp may. Nếu vẫn giữ ý nghĩ Asics Gel Lyte III chỉ là một đôi   đẹp và không thoải mái thì có thể bạn sẽ phải thay đổi điều đó với những cải tiến này.

asics-gel-lyte-iii-no-sew-pack-12 asics-gel-lyte-iii-no-sew-pack-11 asics-gel-lyte-iii-no-sew-pack-10

asics-gel-lyte-iii-no-sew-pack-7asics-gel-lyte-iii-no-sew-pack-8 asics-gel-lyte-iii-no-sew-pack-6 asics-gel-lyte-iii-no-sew-pack-4 asics-gel-lyte-iii-no-sew-pack-3 asics-gel-lyte-iii-no-sew-pack-2

Asics Gel Lyte III NS Pack hiện tại đã được bày bán tại các cửa hàng được ủy quyền của Asics như Feature Boutique  với giá bán lẻ 120$ mỗi phiên bản. Các bạn có thích bước đi này của Asics? Hãy cho SNKR VIỆT NAM biết nhé !

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.