SNKRVN

Tin tức, Sneakers

ASICS GEL LYTE III TEXTILE KIMONO NAVY VÀ CẢM HỨNG TỪ VĂN HOÁ NHẬT BẢN

Với kho tàng văn hoá đồ sộ, Nhật Bản từ lâu đã là niềm cảm hứng bất tận cho những nhà thiết kế. Không nằm ngoài trào lưu, đã mang đến “Japanese ” pack gồm 2 phối màu cực đặc sắc cho thiết kế Gel Lyte III.

 

asics-gel-lyte-iii-japan-textile-kimono-navy-01

 

Nổi bật theo đó là mẫu giày mang đậm chất Nhật, đánh vào những fan của cũng như dòng giày chạy được yêu thích bậc nhất của . Phần upper chất liệu tông màu đậm, phối hài hoà giữa xanh indigo cùng sắc đỏ và vàng nhấn nhá xuyên suốt ở cả midsole, logo và phần đế. Vẫn giữ nguyên những đường nét kinh điển trong thiết kế, lưỡi gà tách đôi đặc trưng được làm từ chất liệu vải hoạ tiết cực kì bắt măt, tạo nên đôi giày đắt giá đến từng chi tiết.

Đẹp đến hoàn mỹ là từ mà SNKR Việt Nam xin được dùng để diễn tả phiên bản Gel Lyte III này. Còn bạn thì sao, cùng xem qua những hình ảnh đẹp mắt và comment ngay tại đây cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì nhé.

 

asics-gel-lyte-iii-japan-textile-kimono-navy-04 asics-gel-lyte-iii-japan-textile-kimono-navy-05 asics-gel-lyte-iii-japan-textile-kimono-navy-03 asics-gel-lyte-iii-japan-textile-kimono-navy-02

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.