SNKRVN

Tin tức, Sneakers

ASICS GEL – LYTE V “BRED” – SỰ XÂM LẤN CỦA PHỐI MÀU ĐỎ ĐEN

Asics Gel – Lyte V là dòng sản phẩm được giới tiêu dùng cực kì ưa chuộng bởi vẻ ngoài được thiết kế gọn đẹp và tính năng cũng như chất lượng của nó mang lại, đúng nghĩa chất lượng của những sản phẩm đến từ Nhật Bản. Sau hàng loạt những phối màu được ra mắt trước đó, đình đám là phiên bản “Volcano” và “Valentine’s Day” với phối màu và hoa văn bắt mắt. Cả 2 phiên bản đều đước săn đón nồng nhiệt vào ngày phát hành.

Thông thường, khi xu hướng của Asics đã và đang áp dụng những gam màu nổi bật, mang tính năng động và bắt mắt cao cho giới tiêu dùng thì bỗng nhiên Asics lại làm trái xu hướng đó bằng cách cho ra mắt 1 phiên bản với tên gọi mà khi nhắc đến, ai cũng nghĩ nó được gán ghép và có mối lương duyên tiền kiếp với 1 hãng thời trang hàng đầu thế giới, Nike| Jordan, phối màu đó mang tên .

asics-gel-lyte-v-black-red-speckle-sole-1
Khác với những sản phẩm được ấn định phối màu với 2 gam màu chính là đỏ, đen bao trùm và xen kẽ lẫn nhau theo 1 tỉ lệ nhất định, Asics Gel – Lyte V ” Bred ” chỉ sử dụng gam màu đỏ với tỉ lệ thấp, điểm xuyến cho cả 1 đôi giày all black của mình với phần upper và sole mang 1 màu đen mờ cực tối. Điểm theo đó là đường viền và dòng chữ Gel – Lyte V được in đỏ cùng sọc logo. Midsole được “búng sơn – speckled” tạo điểm nhấn cho đôi giày, sự xuất hiện hiếm hoi của gam màu đỏ.

asics-gel-lyte-v-black-red-speckle-sole-2

Có lẽ đây là lần đầu tiên phối màu Bred lại bị “chìm” đến vậy. Hiện tại, Asics Gel – Lyte V “Bred” đã được phát hành ở Foot Locker Europe và sẽ được phát hành rộng rãi tại Mỹ trong thời gian sắp tới

Bình luận
Instagram