SNKRVN

Tin tức, Sneakers

ASICS GEL Respector Tonal – Sắc màu mới

– Thương hiệu mang đẳng cấp giày chạy bộ Nhật Bản đang dần trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Năm 2015 vừa qua, đã ghi điểm vượt bật trên thị trường bởi sự đa dạng, phong phú về thiết kế cũng như phối màu. Hơn nữa, đội ngũ sản xuất cũng không ngừng cải thiện chất lượng giày, nhằm tạo độ thỏa dụng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bước sang năm mới – 2016 – một năm tràn đầy hy vọng với nhiều bước tiến mới trên thị trường thế giới, đã và đang lên những kế hoạch mới cho các dòng sản phẩm của mình. Sắp tới đây, vào ngày 15/01/2016, sẽ chính thức phát hành phiên bản tonal mới của dòng GEL Respector.

asics-gel-respector-tonal-pack-02 asics-gel-respector-tonal-pack-04

Phối màu xanh mực “Indian Ink” và màu Tan sẽ mang đến một màu sắc mới cho dòng GEL Respector trong đợt phát hành này. Có vẻ như “tông xuyệt tông” rất hài hòa từ upper,lưỡi gà cho tới dây giày đang là một xu hướng mới mà thương hiệu đến từ Nhật Bản này đang muốn nhắm đến. SNKR Việt Nam hy vọng rằng, những thiết kế mới này sẽ được nhiều người yêu thích.

asics-gel-respector-tonal-pack-03 asics-gel-respector-tonal-pack-05 asics-gel-respector-tonal-pack-06

Được biết, với upper làm từ da Tiger Stripe sẽ được bán với giá $120 trên hệ thống các cửa hàng bán lẻ của Asics. Hãy cùng SNKR Việt Nam ngắm nhìn lại những hình ảnh của 2 phối màu sang trọng này nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.