SNKRVN

Tin tức

ASICS GEL-Respector x Patta – Phối màu bước ra từ anime Nhật Bản

Không thể phủ nhận rằng  Amsterdam là một trong những cái tên phải có trong danh sách những bản sneaker đình đọi mọi thời đại. Trong suốt hành trình từ Nike cho đến phiên bản collab với  sắp tới đây, nét đẹp giản đơn cùng sự trau chuốt tinh vi luôn giúp  khẳng định đẳng cấp của mình.

 

patta-asics-gel-respector-worldwide-release-01

 

Phiên bản  GEL-Respector x  mang lại nhiều hứa hẹn bởi vẻ ngoài bắt mắt cùng phối màu xanh nhạt/teal/cam. Upper sản phẩm là sự kết hợp sang trọng giữa nubuck, suede và chất da cao cấp. Phối màu hay ho này được lấy cảm hứng từ màu mực in truyền thống của anime và manga Nhật. Đây chắc chắn là chi tiết khá được lòng các fan anime đây.

 

patta-asics-gel-respector-worldwide-release-03

 

Tuy chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt của bản collab này tại Mỹ, hãy đến ngay Titolo cuối tuần này nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm nhé. Nhưng trước tiên, cùng ngắm nhìn vẻ đẹp tinh tế của  GEL-Respector x Patta và cho SNKR Việt Nam ý kiến của mình nào!

 

patta-asics-gel-respector-worldwide-release-04 patta-asics-gel-respector-worldwide-release-03 patta-asics-gel-respector-worldwide-release-02

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.