SNKRVN

Tin tức, Sneakers

ASICS mở đầu Olympics 2020 với “Retro Tokyo” Pack đơn giản mà siêu đẹp

ASICS "Retro Tokyo" Pack

Ngày phát hành
2020-01-17
Giá bán
TBC
Nơi bán
ASICS

Trong khi nhiều nước châu Á (trong đó có Việt Nam) đang nô nức đón chờ kỳ nghỉ dài nhất năm – Tết Nguyên Đán, thì ở nhiều quốc gia khác lại đang mong chờ đến lễ hội thể thao thuộc top lớn nhất hành tinh – Olympics Games 2020. Năm nay Olympics sẽ diễn ra tại Nhật Bản, thủ đô Tokyo. Quốc gia vốn nổi tiếng với những làn sóng văn hoá manga – anime, bậc nhất thế giới. Hoà chung với không khí sôi động của Tokyo Olympics 2020, ASICS đã mở đầu năm mới với pack vô cùng ấn tượng của mình – “ Tokyo”.

Ngoài lấy cảm hứng từ lễ hội náo nhiệt nhất 2020 này, còn thể hiện tình yêu của mình với Nhật Bản – Quốc gia mà trụ sở đầu tiên của được thành lập. Lấy 3 phiên bản GEL “hót hòn họt” làm chủ đề chính cho “ Tokyo”, ASICS khéo léo kết hợp những nét cũ xưa, đi cùng với hiện đại tích hợp trên từng phiên bản giày. GEL-Kayano 5, GEL-Kinsei và GEL-Quantum Infinity Jin… mỗi đôi mang một kiểu dáng khác nhau , tinh thần Olympics 2020 của Tokyo cũng vì thế mà muôn màu muôn vẻ.

ASICS’s “ Tokyo” 2020

Lấy combo màu rất là cổ điển – đỏ và trắng – cùng vài điểm classic blue (Màu sắc của năm 2020 do Pantone bình chọn), từng đôi ASICS’s GEL cứ phảng phất hơi thở của quá khứ và hiện đại lan toả. Bạn cảm giác thế nào khi lần đầu tiên nhìn thấy những phiên bản ASICS này? Trong cả ba đôi GEL, có lẽ đôi thu hút và tạo cảm giác dễ phối đồ nhất cho mình là hai đôi GEL-KAYANO 05 xuất hiện đầu tiên. Dự kiến pack kỷ niệm này sẽ ra mắt vào cuối tuần này. Nhớ lưu lịch của bạn lại để không bỏ lỡ phiên bản hot nào ở trong đây nhé!

Bình luận
Instagram