SNKRVN

Tin tức, Sneakers

ASICS ra mắt mẫu sneaker mới giảm thiểu 1.95 Kg khí thải carbon

Thương hiệu mới đây (16/09) đã chính thức công bố mẫu thiết kế sneaker GEL-LYTE™ III CM 1.95 với đặc điểm ưu việt chính là giảm thiểu khí thải trong tất cả giai đoạn của vòng đời sản phẩm.

Kết quả sau 10 năm nghiên cứu

GEL-LYTE ™ III CM 1.95 là bước tiến lớn của ASICS nhắm đến mục tiêu không khí thải trước năm 2050, với trọng lượng nhẹ hơn so với mẫu sneaker với lượng khí thải carbon thấp nhất trên thị trường hiện nay. Những cải tiến chính của sản phẩm, bao gồm mút xốp tiêu âm carbon vừa cải thiện tính bền vững vừa đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Đôi  GEL-LYTE ™ III CM 1.95 và công nghệ mới sẽ được lên kệ khắp toàn cầu vào mùa Thu Đông 2023

Thương hiệu này đã hợp tác với Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) vào năm 2010 nhằm tìm ra phương pháp đo lường chính xác lượng khí thải carbon ra ngoài trong suốt vòng đời sản phẩm. Trong số loạt cải tiến mới của sản phẩm, nổi bật là xốp tiêu âm carbon, được dùng làm đế giữa và miếng lót giày. Sự kết hợp cùng nhựa sinh học từ cây mía giúp mang lại sự thoải mái và chất lượng cao cho sản phẩm theo hướng bền vững.

Các thiết kế đặc biệt khác của giày gồm việc tái sử dụng nhựa nhuộm tái chế cho phần giày trên và phần lưới lót đế. Thể hiện mục tiêu của trong việc sử dụng nhựa tái chế 100% trong sản phẩm cho đến năm 2030. Cấu trúc của sản phẩm cũng hạn chế sử dụng keo dính nhằm giảm thiểu chất liệu, và quá trình sản xuất sử dụng 100% nguồn năng lượng tái tạo.

Cam kết bền vững của

Sản phẩm GEL-LYTE ™ III CM 1.95 sẽ chính thức được giới thiệu trên cửa hàng trực tuyến tại website của thương hiệu từ mùa Thu – Đông 2023

Tổng Giám đốc Cấp cao, Bộ phận Bền vững của ASICS, Minako Yoshikawa cho biết: “Tại ASICS, chúng tôi từ lâu đã cam kết sẽ luôn khám phá và thử nghiệm các phương pháp sản xuất bền vững, nhằm thể hiện chuỗi giá trị của nhãn hàng và để giảm tác động lên trái đất”.

Để đạt được một tâm trí minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh, xét cho cùng, bạn cần một trái đất khỏe mạnh để tiếp tục sinh sống. Chặng đường phía trước có thể còn dài, nhưng GEL-LYTE ™ III CM 1.95 là khẳng định mới nhất của chúng tôi để tiếp tục theo đuổi hành trình này. Chúng tôi hy vọng nó có thể truyền cảm hứng cho sự thay đổi tích cực trong ngành công nghiệp thể thao, nhằm đạt được mục tiêu không chất thải vào năm 2050” – Yasuhito Hirota, Giám đốc điều hành ASICS chia sẻ.

Đọc thêm:

Chiêm ngưỡng 18 tuyệt tác custom sneakers của tháng 8 này

Sự kiện Asics tại Thái Lan ra mắt BST Thu Đông 2022 mới và 14 ngày mang ASICS Jogger X81

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.