SNKRVN

Tin tức, Sneakers

ASICS thử nghiệm đa chất liệu trên GEL-Nandi 360 “Putty”

ASICS GEL-Nandi 360 "Putty"

Ngày phát hành
2020-02-07
Giá bán
180 USD
Nơi bán
ASICS website

Nói về cuộc đua làm giày và cải tiến công nghệ, có thảo luận đến 1001 đêm, bạn cũng chưa nói hết. Khi sự sáng tạo trong việc thiết kế hiện tại đều chỉ dựa vào việc cải tiến lại những phiên bản cũ. Việc cạnh tranh nhau đa phần chỉ còn dựa vào sự sáng tạo trong các phối màu và kết hợp những phiên bản cũ xưa sao cho hợp mắt với thời đại. Đây chỉ là ý kiến cá nhân của mình. Bạn không tin ư? Chỉ cần dạo một vòng những đôi sneakers ra mắt 2 năm trở lại đây, bạn sẽ tự có kết luận cho mình. Và phiên bản ASICS GEL-Nandi 360 “Putty” mình giới thiệu bên dưới đây, cũng có công thức sáng tạo như thế!

ASICS GEL-Nandi 360 “Putty”

Kiểu dáng trên uppers giày được lấy cảm hứng từ phiên bản GEL-Nandi OG – một đôi giày chạy ra mắt trong thập niên 90. Ngoài ra, những chi tiết còn lại đều được cải tiến hiện đại hơn cho phù hợp với xu hướng hiện nay. Uppers thu hút mình ngay với dải màu bằng vải dệt đầy màu sắc. Từ xanh,tím, xan lá, đến đen và cam đều có đủ. Xen kẽ với chúng là phần da bằng suede màu nâu nhạt như để trung hoà lại phần nổi bật kia. Tiếp đến là logo quen thuộc chữ A của ASICS uốn lượn bằng da trơn bên hông giày. Cuối cùng là phần xanh biển rực rỡ ở phần cổ. Kết thúc cuộc chơi màu sắc của đội ngũ sáng tạo từ ASICS.

Dự kiến ASICS GEL-Nandi 360 “Putty” sẽ ra mắt trong hôm nay, vào ngày 07/02 này. Nếu bạn là fan của ASICS hoặc chỉ đơn giản muốn trải nghiệm một phiên bản GEL mới, bạn có thể đặt mua tại đây. Với mức giá 180 USD, mình nghĩ phiên bản này cũng không quá đắt đỏ để bạn có thể mua về.

Bình luận

Instagram

  • SNKRVN sẽ trở lại với diện mạo mới mẻ hơn và bùng nổ hơn trong năm 2020 này 🎊🎉🔥🔥🔥
#snkrvn #sneakervietnam #sneakers #sneakeraddict #sneakerhead