SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Tâm điểm Z – Khác biệt để thành tâm điểm & Câu chuyện graffiti mang vị cộng đồng

Năm 2020 là một năm đầy thử thách nhưng qua lăng kính của nghệ sĩ ZKhoa – thủ lĩnh kiêm người khởi xướng nhóm Wallovers – lại vẫn rất lạc quan và đầy năng lượng trẻ. Vậy quá trình sáng tạo nên Tâm Điểm Z thể hiện chất “máu lửa”, “khác biệt” và “dám dấn thân” đặc trưng từ thế hệ của anh chàng như thế nào?

“Tâm Điểm Z” thể hiện bản sắc và nền văn hóa của thế hệ gen Z của ZKhoa. Đó là một thế hệ đam mê công nghệ, luôn “Nghĩ Lớn, Làm Tới”, luôn lạc quan trong những hoàn cảnh thách thức nhất và muốn lan tỏa những điều tốt đẹp. Cũng chính công nghệ là người đồng hành, sức mạnh để gen Z thực hiện những mục tiêu đó, khám phá thế giới muôn màu và tạo ra giá trị cộng đồng.

Với ZKhoa, sức mạnh đồng hành trong dự án Tâm Điểm Z chính là chiếc VivoBook A415 màu Đen Đá Không Đường với hiệu năng cực đỉnh đến từ những công nghệ mới nhất của ASUS.

Là nghệ sĩ gắn với văn hóa đường phố, ZKhoa không ngừng di chuyển để tìm nguồn cảm hứng nhằm lấy những chất liệu rất đời, từ thế giới quanh mình. Chính vì thế, một thiết bị gọn nhẹ, có pin khủng, bền bỉ cả ngày dài và được trang bị công nghệ sạc nhanh như VivoBook A415 quả là một trợ thủ đắc lực. Như ZKhoa chia sẻ, nhờ VivoBook A415,  anh chàng thoải sức cảm hứng làm việc cả ngày dài, và chỉ trong 50 phút sạc nhanh, pin đã về mức 60% nối dài cảm hứng

Quan trọng hơn, với nghệ sĩ hình ảnh như ZKhoa, một chiếc máy đủ mạnh để xử lý đồ họa mượt mà là điều tối cần thiết. Và anh chọn VivoBook A415 làm “cạ cứng” cũng chính vì điều này. Được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 11 mới nhất và đồ họa Iris Xe, mọi pha xử lý trên VivoBook A415 đều mượt đúng chuẩn ngầu. Năng suất làm việc vì thế cũng tăng tốc và những cảm hứng đầy sắc màu luôn được bắt nhịp cực nhanh.

Màn hình NanoEdge cực rõ với viền siêu mỏng của “anh bạn” VivoBook A415 cũng mang lại những trải nghiệm “chất như nước cất” cho ZKhoa. Bởi với một nghệ sĩ ; màu sắc, đường nét càng sống động càng thổi bùng hứng khởi trong họ và chính màn hình NanoEdge đã giúp ZKhoa “phiêu” hết mình cùng tác phẩm.

“Ý tưởng sẽ mãi trong đầu nếu chúng ta không có phương tiện hỗ trợ mình thể hiện một cách tốt nhất, thật nhất, nhiều cảm xúc nhất hay nói cách khác để làm tới cùng trong cuộc chơi sáng tạo.” – ZKhoa chia sẻ.

Không những có hiệu năng ấn tượng, ASUS VivoBook A415 mới còn có thiết kế mỏng nhẹ với nắp máy kim loại sang trọng cùng phím Enter vàng dạ quang cá tính cùng 3 màu Vàng Trà Sữa, Đen Đá Không Đường và Soda Bạc, sẵn sàng cùng các bạn gen Z thỏa sức “Nghĩ Lớn Làm Tới” như ZKhoa.

 

Tâm Điểm Z, góc nhìn đầy năng lượng về hiện thực của gen Z, do nghệ sĩ ZKhoa sáng tác cùng A415

 

VivoBook A415 - "Cạ cứng" của nghệ sĩ graffiti ZKhoa trong dự án Tâm Điểm Z
VivoBook A415 – “Cạ cứng” của nghệ sĩ graffiti ZKhoa trong dự án Tâm Điểm Z

 

Được trang bị bộ xử lý Intel thế hệ thứ 11 và đồ họa Iris Xe, VivoBook A415 có hiệu năng vô cùng ấn tượng
Được trang bị bộ xử lý Intel thế hệ thứ 11 và đồ họa Iris Xe, VivoBook A415 có hiệu năng vô cùng ấn tượng

 

Bình luận

Instagram