SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Atmos biến đổi PUMA RS-X khác lạ với tinh thần võ sĩ đạo Nhật Bản

atmos x PUMA RS-X

Ngày phát hành
2019-12-01
Giá bán
Khoảng 3 triệu đồng
Nơi bán
atmos Japan

2019 có thể nói là một năm bứt phá của PUMA khi các phiên bản theo chunky style của nhãn hàng đều chiếm lĩnh thị trường. Đa số đều được lòng của các tín đồ thời trang và sneakerheads săn mua ráo riết. Ngoài các phiên bản trong gia đình Thunder, PUMA còn ra mắt nhiều phiên bản ấn tượng khác. Trong đó có thể kể đến sự thành công vượt trội của PUMA RS-X. Không chỉ là “hot item” trên các cộng đồng giày quốc tế, mà còn khiến các đầu giày ở nước ta cũng xôn xao bình luận về diện mạo ấn tượng. Mới đây, PUMA đã hợp tác cùng atmos – một thương hiệu bán lẻ nổi tiếng ở Nhật – để ra mắt một phiên bản vô cùng đặc biệt, lấy cảm hứng từ nghệ thuật truyền thống của “Xứ sở mặt trời mọc”.

atmos x PUMA RS-X ấn tượng với cách sử dụng màu đậm và theo phong cách color-block. Từng khối màu riêng biệt theo từng layers của uppers giày. Nhưng khi nhìn tổng thể, bạn sẽ thấy các màu sắc này cực kỳ hài hoà và hỗ trợ sắc độ lẫn nhau. Các màu sắc đều lấy cảm hứng từ nghệ thuật hội hoạ di sản của Nhật – Ukiyo-e. Chủ yếu là từ các bức hoạ bằng gỗ theo Nikuhitsu-ga. Nếu bạn là một người yêu văn hoá và nghệ thuật Nhật Bản, chắc chắn bạn sẽ không nên bỏ qua phiên bản đặc biệt này rồi đó.

atmos x PUMA RS-X

Đi kèm với phiên bản giày này còn có cả bức hoạ một võ sĩ Samurai đang vung kiếm, mang trên chân đôi atmos x PUMA RS-X với màu sắc nổi bật. Bức artwork càng giúp cho tinh thần võ sĩ người Nhật thêm mạnh mẽ trên đôi giày. Mặc dù trong bộ hình, đôi giày và bức tranh lúc nào cũng đi cùng nhau. Tuy nhiên, mình không thấy atmos hay PUMA đề cập đến việc mua giày là bạn có thể có cơ hội sở hữu bức tranh này. Thật mong chờ có thông báo về việc tặng bức tranh này nhỉ?

Phiên bản này hiện đã được bán trên website atmos với giá khoảng 3,000,000 VND chưa bao gồm thuế, phí liên quan. Nếu yêu thích đôi giày mang đậm tinh thần Nhật Bản giữa atmos và PUMA, bạn nên cop ngay nhé!

PUMA RS-X x atmos

PUMA RS-X x atmosPUMA RS-X x atmosPUMA RS-X x atmos

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN