SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Atmos biến đổi PUMA RS-X khác lạ với tinh thần võ sĩ đạo Nhật Bản

atmos x PUMA RS-X

Ngày phát hành
2019-12-01
Giá bán
Khoảng 3 triệu đồng
Nơi bán
atmos Japan

2019 có thể nói là một năm bứt phá của PUMA khi các phiên bản theo chunky style của nhãn hàng đều chiếm lĩnh thị trường. Đa số đều được lòng của các tín đồ thời trang và sneakerheads săn mua ráo riết. Ngoài các phiên bản trong gia đình Thunder, còn ra mắt nhiều phiên bản ấn tượng khác. Trong đó có thể kể đến sự thành công vượt trội của PUMA RS-X. Không chỉ là “hot item” trên các cộng đồng giày quốc tế, mà còn khiến các đầu giày ở nước ta cũng xôn xao bình luận về diện mạo ấn tượng. Mới đây, đã hợp tác cùng atmos – một thương hiệu bán lẻ nổi tiếng ở Nhật – để ra mắt một phiên bản vô cùng đặc biệt, lấy cảm hứng từ nghệ thuật truyền thống của “Xứ sở mặt trời mọc”.

x RS-X ấn tượng với cách sử dụng màu đậm và theo phong cách color-block. Từng khối màu riêng biệt theo từng layers của uppers giày. Nhưng khi nhìn tổng thể, bạn sẽ thấy các màu sắc này cực kỳ hài hoà và hỗ trợ sắc độ lẫn nhau. Các màu sắc đều lấy cảm hứng từ nghệ thuật hội hoạ di sản của Nhật – Ukiyo-e. Chủ yếu là từ các bức hoạ bằng gỗ theo Nikuhitsu-ga. Nếu bạn là một người yêu văn hoá và nghệ thuật Nhật Bản, chắc chắn bạn sẽ không nên bỏ qua phiên bản đặc biệt này rồi đó.

x

Đi kèm với phiên bản giày này còn có cả bức hoạ một võ sĩ Samurai đang vung kiếm, mang trên chân đôi x với màu sắc nổi bật. Bức artwork càng giúp cho tinh thần võ sĩ người Nhật thêm mạnh mẽ trên đôi giày. Mặc dù trong bộ hình, đôi giày và bức tranh lúc nào cũng đi cùng nhau. Tuy nhiên, mình không thấy atmos hay PUMA đề cập đến việc mua giày là bạn có thể có cơ hội sở hữu bức tranh này. Thật mong chờ có thông báo về việc tặng bức tranh này nhỉ?

Phiên bản này hiện đã được bán trên website atmos với giá khoảng 3,000,000 VND chưa bao gồm thuế, phí liên quan. Nếu yêu thích đôi giày mang đậm tinh thần Nhật Bản giữa atmos và PUMA, bạn nên cop ngay nhé!

PUMA RS-X x atmos

PUMA RS-X x atmosPUMA RS-X x atmosPUMA RS-X x atmos

Bình luận

Bài viết đề xuất

Có thể bạn quan tâm

Instagram

Instagram did not return a 200.