SNKRVN

Tin tức, Sneakers

atmos x Asics Gel Lyte III – Đơn giản nhưng đầy tinh tế

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng trên thị trường sneakers, nhà bán lẻ hàng đầu thế giới atmos Japan đã chính thức đánh tiếng vang trở lại khi phối hợp cùng Asics trong một phiên bản giày cộng tác cho mùa hè nóng nực 2015: atmos x Asics Gel Lyte III.

atmos-and-asics-for-the-plainest-collab-in-history-01-620x413Đập ngay vào mắt chúng ta là một màu sắc trắng tinh như tuyết bao trùm lấy cả đôi sneakers từ đầu cho đến chân. Nếu thoạt nhìn qua có lẽ không ai có thể đoán biết được đây lại là một phiên bản cộng tác giữa 2 gã khổng lồ atmos và Asics bởi thiết kế đơn giản đến mức tối đa của chúng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể nhận ra sự thượng hạng về mặt chất liệu đã được thể hiện rõ nét khi chất da trên thân có sự nâng cấp rất đáng kể so với những phiên bản đại trà.

atmos-and-asics-for-the-plainest-collab-in-history-04-620x414 atmos-and-asics-for-the-plainest-collab-in-history-03-620x414atmos-and-asics-for-the-plainest-collab-in-history-02-620x413

 

Những chi tiết nhũ bạc lấp lánh đã được tô điểm cho vẻ ngoài của atmos x Asics Gel Lyte III tại các vị trí logo tại lót trong, đế giữa cùng đệm gót đi kèm cái tên atmos lẫy lừng như một lần nữa khẳng định tên tuổi của một trong những nhà bán lẻ sneakers số 1 toàn cầu đã trở lại cùng Asics trong mùa hè 2015.

Dù chưa có thông tin về giá bán lẻ tuy nhiên atmos x Asics Gel Lyte III đã được ấn định ngày phát hành vào ngày 25/7 tới đây tại các cửa hàng ủy quyền bởi Asics. Hãy cùng SNKR VIỆT NAM đón đọc những thông tin mới nhất về phiên bản cộng tác này nhé, chúng tôi sẽ cập nhật ngay !

 

Bình luận
Instagram