SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Atmos x Nike Air Max 1 “Safari” – Siêu phẩm collab trở lại cộng đồng sneakers sau 14 năm vắng bóng

Có lẽ, Atmos là một trong những thương hiệu của Nhật Bản thực hiện những kế hoạch cho ra mắt sản phẩm kết hợp ( Collabration) cùng với thương hiệu Nike cách đây những…14 năm.

atmos-nike-air-max-1-safari-og_o2g8pi

Atmos x Nike Air Max 1 “Safari” được xem là một trong những đôi collab đầu tiên và tạo nên sức hút cực lớn bởi sức ảnh hưởng của cả hai thương hiệu là Nike và Atmos trong toàn thế giới nói chung và cộng đồng nói riêng.

2016 sẽ là cột mốc quan trọng của Nike khi cần phải hết sức tập trung bởi adidas – đại kình đich, đang tung ra những sản phẩm hoàn toàn mới mẻ để thuyết phục người tiêu dùng. Riêng đối với Nike, chiến lược trong năm 2015 và 2016 có lẽ là duy trì thị phần và giữ vững lòng tin của NikeFan.

Atmos-x-Nike-Air-Max-1-Safari-1-681x478

Và chiến lược ấy là liên tục retro lại những sản phẩm đình đám nhất, Atmos x Nike Air Max 1 “Safari” là sản phẩm khó lòng có thể bỏ qua bởi phối màu độc, lạ mắt.

Atmos x Nike Air Max 1 “Safari” sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 2 sắp tới đây nhưng chưa được Nike xác nhận chính thức. Chắc chắn, đây sẽ là đôi SOLD OUT ngay trong tích tắc khi vừa ra mắt và tạo ra một sức nóng về thương hiệu Nike.

Cộng đồng đang hết sức mong chờ đôi này! Còn bạn? Bạn có muốn sỡ hữu sản phẩm collab được retro sau 14 năm vắng bóng hay không? Comment ý kiến cho SNKR Việt Nam chúng tôi nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.