SNKRVN

Aubameyang - Outfit & Fashion Style
Bóng đá, Thời trang

Aubameyang (Arsenal) – RICH KID style của cầu thủ ăn mừng chiến thắng với mặt nạ Black Panther

Đêm qua thì Arsenal – Pháo thủ đã có trận thắng lội ngược dòng để bước vào Tứ kết Europa League, thanh niên Aubameyang đã có quả ghi bàn rất sớm vào phút thứ 5 của trận đấu. Dường như anh đã biết anh sẽ ghi bàn, cho nên anh đã chuẩn bị ngay một chiếc mặc nạ của Black Panther – Chiến Binh Báo Đen để ăn mừng sau khi hoàn tất trận đấu. Quả thiệt là thấy vừa buồn cười mà cũng rất dễ thương cho màn ăn mừng của Aubameyang nhà Arsenal đấy chứ nhỉ.

Thôi thì nhân tiện soi qua luôn phong cách của Aubameyang ngoài sân cỏ coi thử anh chàng này có gì thú vị không? Tưởng là không thú vị hoá ra là thú vị không tưởng thưa quý vị!

RICH KID chính hiệu là Aubameyang chứ còn ai nữa khi phối nguyên outfit cực swag bên cạnh con siêu xe Ferrari LaFerrari giá chỉ tầm khoảng 3 triệu USD thôi. Trên chân anh là quả Christian Louboutin sneakers ton-sour-ton với áo T-shirt, mũ Snapback. 

Pose dáng mặt ngầu khi phối outfit màu Đỏ/Trắng – áo Louis Vuitton x Supreme Denim Baseball Jersey Red giá cỡ tầm hơn 110tr chứ không có gì nhiều hết.

Pose dáng cool ngầu với chiếc túi Christian Louboutin Explorapunk White với giá khoảng hơn 55tr, đi kèm đó là bộ outfit của đội bóng Nigieria, trên chân ổng là đôi sneakers rực rỡ NIKE AIR VAPORMAX PLUS RAINBOW

Tiếp tục thả một quả ảnh cùng Christian Louboutin Explorapunk White – outfit floral Black/white của Nike. Ông thần này có vẻ rất thích mấy hoạ tiết sống động thì phải. Ton-sur-ton cùng với chiếc áo khoác Louis Vuitton x Supreme Bomber Varsity Jacket Monogram Red giá cỡ tầm khoảng hơn 400 triệu chứ có nhiêu đâu. 

Thanh niên Aubameyang đá bóng cũng tốt cứ không phải kiểu tắc kè hoa ngoài đời và chân gỗ trên sân. Nói chung là dân chơi chính hiệu và mê Christian Louboutin, là gương mặt đại diện của Nike hiện tại, ngoài ra thì còn mê Burberry cùng với hàng loạt các món đồ hiệu dân chơi khác nữa. Bắt đầu thấy khoái anh chàng này rồi đó nha. Tuổi trẻ tài cao quá!

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK