SNKRVN

Tin tức, Sneakers

AURALEE tái hợp New Balance với phiên bản COMP100 sang khỏi bàn

AURALEE x New Balance COMP100

Ngày phát hành
2020-02-08
Giá bán
TBC
Nơi bán
New Balance

Đến hẹn lại lại, AURALEE lại tái hợp với New Balance trong phiên bản giày khá lạ mắt – COMP100. Đầu năm ngoái cũng vào khoảng tháng 2 như thế này, AURALEE đã ra mắt phiên bản sneakers dành riêng cho ’s Tokyo Design Studio. Đôi RC-1 với hai màu trắng-nude mang đậm dấu ấn “minimalist” của nhà thiết kế Nhật Bản này. Phong cách đơn giản, tinh tế của thương hiệu này không chỉ cuốn hút đội sáng tạo của , mà cả giới sneakers ở khắp mọi nơi đều bàn tán xôn xao về những sản phẩm kết hợp trên.

COMP100 sẽ dễ dàng thuyết phục được bất cứ ai “rước em về dinh” dù có là người khó tính nhất. Trong BST Xuân-Hè 2020 của AURALEE, đôi giày mới này đã chính thức được trình làng. Lấy cảm hứng từ phong cách sneakers đế bằng của thập niên 70. COMP100 thể hiện hoàn hảo dáng dấp của một đôi retro runner với uppers đơn giản, đế bằng không quá độn cao. Màu sắc lần này không khác mấy so với bản cũ. Sử dụng chất da cao cấp, monotone color chỉ càng làm tăng thêm đẳng cấp của cả hai thương hiệu.

AURALEE x COMP100

Khỏi phải nói mình thích thú đến thế nào khi nhìn thấy phiên bản này. Một bên là thương hiệu cao cấp của Nhật nổi danh với sự tỉ mỉ và chất lượng tuyệt đỉnh. Một bên là thương hiệu thể thao ở Boston nổi tiếng với chất vintage hoài cổ bền vững theo năm tháng. Cả hai kết hợp với nhau quá hoàn hảo. Đầu năm băn khoăn nên mua đôi sneakers nào? Thật sự các bạn nên để AURALEE x New Balance COMP100 vào danh sách cân nhắc.

Năm ngoái chỉ phát hành ở Nhật khiến biết bao người “phản đối”. Năm nay cả hai đã quyết định ra mắt thêm ở một số nước khác vào ngày 08/02 tới. Tuy nhiên, giá bán và cụ thể quốc gia nào sẽ có mặt em này vẫn chưa được tiết lộ. Đành ngậm ngùi ngồi chờ tin tức từ giờ đến khi có tin tức khác trong tuần này từ New Balance và AURALEE thôi!

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.