SNKRVN

Saint Laurent
Saint Laurent 5
Saint Laurent 4
Saint Laurent 3
Saint Laurent 1
Thời trang, Tin tức

Nóng bỏng mắt với phiên bản “ba con sâu” limited edition của Saint Laurent

Saint Laurent condoms

Ngày phát hành
2019-10-05
Giá bán
~300,000 VND
Nơi bán
Saint Laurent Paris

Chuyện các nhãn hàng luxury ra mắt những sản phẩm không giống ai cũng chẳng phải chuyện lạ lẫm gì trong giới thời trang. Louis Vuitton ra mắt bộ trò chơi rút gạch có thiết kế trong suốt với giá hơn 60 triệu đồng. Gucci cũng không kém cạnh khi giới thiệu bộ nhang thơm 2,5 triệu đồng và chiếc túi Mickey bằng nhựa cả trăm triệu. Lại nói đến nhà Prada cũng không chịu yên, phát hành cả bộ trò chơi mạt chược hơn 80 triệu đồng. Khác biệt hẳn, Saint Laurent không giới thiệu hàng “hot” trị giá hàng chục hay trăm triệu đồng. Chỉ với việc “nhá hàng” hình ảnh của những chiếc condoms (tên tiếng Anh của “ba con sâu” – mình sẽ sử dụng từ này nghe cho “sang” hơn nhé!), cũng đủ sức “cân cả thế gian”.

Giới thời trang không phải lần đầu thấy một nhãn hàng ra mắt condoms cộp mác tên tuổi của riêng mình. Cách đây không lâu, Alexander Wang và Marc Jacobs đã từng giới thiệu sản phẩm tương tự trong các chiến dịch đặc biệt. Tuy nhiên, có lẽ đã quá lâu rồi giới thời trang mới lại thấy items đặc biệt thế này, nên họ nghiễm nhiên bàn tán vô cùng sôi nổi xung quanh nó. Theo Giám đốc sáng tạo của – Anthony Vaccarello – những chiếc condoms mang thương hiệu sẽ chỉ phát hành độc quyền tại cửa hàng concept tại Paris, Pháp. Cũng như quy cách đóng gói các loại condoms khác, BST condoms sẽ được đóng gói mỗi pack là 6 cái khác nhau.

condoms

Saint Laurent

Mỗi cái trong BST đều sẽ được thiết kế theo từng bao bì khác nhau. Ở trung tâm vẫn là logo đặc trưng của thương hiệu. Một tuần có 7 ngày, mà BST này chỉ có 6 cái cho nên bạn có thể từ từ sử dụng chúng trong 6 ngày liên tiếp và nghỉ ngơi ngày còn lại. Vèo một cái là đã hết 6 loại trong pack. Nghe cũng rất gì và này nọ nhỉ? Nhưng mình đùa các bạn thôi. Qua tận Pháp chỉ để mua vài chiếc condoms này có bị gọi là “sang” quá không?

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.