SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Baby Milo trong hình tượng Frankenstein trong bộ sưu tập Halloween 2016 của BAPE

Cách đây không lâu, BAPE đã phát hành một loạt các item có biểu tượng quen thuộc Baby Milo cho mùa thu/đông năm 2016. Tiếp đến, thương hiệu thời trang này lựa chọn hình ảnh Frankenstein cho bộ sưu tập cho dịp Halloween năm nay. Bộ sưu tập sẽ gồm có hoodies zip, áo thun. Đặc biệt, kính mát với hoạ tiết camo sẽ được phát hành với số lượng giới hạn và mỗi cặp kính sẽ được đựng trong chiếc hộp được thiết kế giống như một chiếc quan tài ma quái.

 

a-bathing-ape-2016-halloween-collection-1 a-bathing-ape-2016-halloween-collection-2 a-bathing-ape-2016-halloween-collection-3 a-bathing-ape-2016-halloween-collection-4 a-bathing-ape-2016-halloween-collection-5

Bạn đã có rang phục cho mùa Halloween năm nay chưa? Đây sẽ là một sự lựa chọn xứng đáng đấy! Những item của bộ sưu tập này sẽ là có mặt tại các cửa hàng và website trực tuyến của BAPE trong vài tuần tới. Cùng theo dõi SNKR Việt Nam để cập nhật những thông tin mới nhất bạn nhé!

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN