SNKRVN

Bader Al Safar
Tin tức

Bader Al Safar – Rich kid thứ thiệt trong giới nhà giàu Dubai

Nếu hay dạo Instagram, đặc biệt là theo dõi các trang Hypebeast thì hẳn bạn đã được chiêm ngưỡng độ giàu có của các Rich Kid thứ thiệt. Từ những đôi sneakers hàng hiếm đến những món đồ thời gian có giá cao ngất ngưởng. Và một trong những nơi có nhiều hypebeast nhất trên thế giới chắc chắn không đâu khác chính là Dubai. Tại quốc gia giàu có này, những cậu ấm cô chiêu với cuộc sống xa hoa đã không còn là hình ảnh xa lạ. Hôm nay, hãy cùng SNKRVN khám phá Instagram của Bader Al Safar để thấy độ chịu chơi của chàng trai này nhé.

Bader bắt đầu sử dụng Instagram vào năm 2012 nhưng mãi đến năm 2015 Instagram của anh mới dần thu hút được nhiều sự chú ý. Bức ảnh đầu tiên anh đăng tải khiến giới sneakers thích thú là về những đôi Yeezy mà anh sở hữu.

Bader Al Safar
Hình ảnh về những đôi Yeezy đầu tiên trên Instagram

Không lâu sau đó, anh đăng tải cả tủ giày sưu tập của mình. Anh sở hữu hàng loạt đôi Yeezy, Jordan, Christian Louboutin đến Giuseppe Zanoti.

Bader Al Safar

Không chỉ mê giày, những món đồ mang trên người anh cũng có giá trị không thua kém. Louis Vuitton cũng là thương hiệu xa xỉ yêu thích của anh. Từ balo, vali, ví tiền, gấu bông đến quần áo, đã mua lại phải cả BST mới hoành tráng.

Bader Al Safar

Supreme thì anh có cả xe. Không món nào anh thiếu, dừng xe giữa đường và rải đồ chụp hình đủ để thấy độ chịu chơi của anh rồi.

Bader Al Safar

Có giày với đồ Supreme anh làm hẳn một video ngồi giữa những đôi sneakers Yeezy và bắn súng tiền. Chắc anh không hề thiếu bất kì phối màu Yeezy nào đâu nhỉ?

Ngoài ra, anh cũng yêu thích các thương hiệu như BAPEMurakami, Off-White,…

Bader Al Safar

Bader Al Safar

Bader Al Safar

Thời gian gần đây, anh còn chụp hình với nhiều ý tưởng lạ lùng, sáng tạo khác. Điển hình như là rải muối cho phối màu Salt của Yeezy hay làm đất sét với màu clay.

Một trong những cách chụp hình khiến mọi người ấn tượng bởi anh chính là đeo một lúc nhiều món đồ trên người. Ví dụ như hàng loại chiếc túi trong BST của Virgil Abloh tại Louis Vuitton.

Bader Al Safar

Nếu bạn muốn hiểu hơn về chàng trai hypebeast này thì có thể theo dõi anh tại Instagram Bader Al Safar. Bạn sẽ được chứng kiến nhiều hình ảnh và video điên rồ đấy.

Thông tin và hình ảnh từ Bader Al Safar

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK