SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Bạn đã sẵn sàng cho những bài học đầu tiên về xu hướng thế giới – Minimalism?

Đã qua rồi thời kì tắc kè hoa với những key words mang tên “color-block”. Người ta nói nhiều hơn về những thứ đơn giản – đơn sắc, đơn thiết kế, và chúng ta có Minimalism.

Phong cách thời trang tối giản – minimalism được rất nhiều fashionista cả thế giới lẫn Việt Nam ưa chuộng bởi sự thời thượng, nổi bật cũng như tính ứng dụng cao của nó. Với trang phục phong cách minimalism, bạn có thể đến bất cứ đâu bạn muốn, bởi lẽ minimalism đáp ứng được mọi nhu cầu của người mặc: thoải mái, thời trang, nổi bật, đơn giản.  

Phong cách tối giản biểu hiện qua những gam màu đơn sắc, các thiết kế thường là sự kết hợp ăn ý của những đường nét cơ bản, không rườm rà, phức tạp. Phong cách minimalism, nói một cách dễ hiểu là “back to basic” – tinh giản mọi thứ, giữ tất cả những thiết kế ở mức đơn giản nhất có thể với mục tiêu hướng đến sự thanh lịch, tinh tế.

Minimalism phô tả hình dáng cơ thể người diện chúng thông qua những đường cắt may tinh xảo, đảm bảo mang đến cho họ hai tính từ: nổi bật và thoải mái, hay nói theo cách văn vẻ hơn: một sự thời thượng nhưng êm ái vô cùng.

Như chúng ta vẫn thường thấy, phong cách tối giản thường được công chúng nhận biết trên 2 khía cạnh: gam màu đơn sắc (thường là trắng hoặc đen) và đường cắt may tinh xảo, đơn giản.

Hiểu theo một nghĩa nào đó, Minimalism chính là bước đệm đưa ngành công nghiệp thời trang tiến đến tương lai. Bản thân những nhà tạo mốt tài hoa – Họ muốn thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn trong những sản phẩm thiếu tính đột phá, thậm chí đã dần trở thành lối mòn với tần suất xuất hiện liên tục trên hầu khắp các bộ sưu tập thời trang từ cao cấp hàng đầu đến hàng “cây nhà lá vườn.”

Nói không ngoa rằng, nếu có một cuộc đầu tư phong cách này từ ngày hôm nay, bạn vẫn có thể dùng dần dà trong khoảng thời gian rất lâu nữa, bất chấp lí thuyết tốc độ thay đổi của ngành công nghiệp thời gian vẫn luôn nhanh hơn một hơi thở.

Bắt kịp với xu hướng của thế giới, giới trẻ Việt Nam cũng dần dà khiến outfit của mình trở nên nổi bật hơn bằng phong cách này. Có thể kể đến những cái tên đình đám thống trị bảng xếp hạng mặc đẹp loại trang phục tưởng “dễ mặc mà khó phối” này như: Kelbin, Julia Đoàn,…

Chủ đề này sẽ tiếp tục được nhắc đến nhiều nữa với những gợi ý hay ho hơn về cách phối trang phục tưởng dễ mặc nhưng khó kết hợp này từ các fashion blogger nhé! 

 

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN