SNKRVN

Venom
Tin tức

BAIT, PUMA và Marvel lại chung tay cho ra phiên bản sneakers cực độc

, lại một lần nữa về chung đội để làm nên một phiên bản sneaker ăn theo nhân vật truyện tranh kinh dị Venom đã được dựng thành phim và chuẩn bị công chiếu trong năm 2018 này.

Venom

Đây không phải là lần đầu trong năm 2018 mà ba cái tên BAIT, MarvelPUMA được nhắc đến và bàn tán không chỉ bởi cộng đồng sneakers mà còn hội yêu thích truyện tranh comic. Còn nhớ, trước thềm bộ phim Black Panther được chính thức công chiếu, 2 phiên bản sneakers PUMA cực kỳ giới hạn ( Tsugi Blaze Of Glory và Mostro Mid) lấy cảm hứng trực tiếp từ nhân vật là một trong những siêu anh hùng quan trọng bậc nhất trong vũ trụ .

Và một lần nữa, trước khi công chiếu bộ phim về nhân vật phản diện với diện mạo kinh dị là Venom, đã bật đèn xanh để thể hiện sự sáng tạo thiết kế táo bạo của mình với phiên bản Cell Venom cũng “cool ngầu” không kém.

Tất nhiên, để thể hiện được sắc màu đen kinh dị của Venom, phối màu của phiên bản đặc biệt này cũng sẽ là màu đen tối tăm. Chất liệu cao cấp của giày bao gồm da lộn và lưới mesh thông thoáng. Miếng lót insole trong giày được trang trí hoạ tiết gương mặt của Venom với đôi mắt kinh quái, bộ răng nham nhở, sắc nhọn cùng với cái lưỡi dài sẵn sàng tấn công mọi đối thủ hay con mồi.

Đi kèm với sản phẩm giày sneakers còn có cả một chiếc áo khoác bomber MA-1 cực độc có thể mặc 2 mặt và cũng được trang trí hoạ tiết gương mặt và logo của nhân vật.

Toàn bộ BST giày và áo lần này sẽ được phát hành qua trang BAIT đúng vào ngày công chiếu phim là 4/10/2018.

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.