SNKRVN

Tin tức

BAIT ra mắt phiên bản Puma Clyde đặc biệt dành riêng cho “Black Panther”

Như một sự kiện văn hóa hàng năm dành riêng cho các tín đồ của truyện tranh comic, San Diego Comic Con không chỉ là một chương trình để cả 2 ông lớn DC và Marvel tung ra những thông tin nóng bỏng mới cho các bộ phim bom tấn tiếp theo, ma đây còn là một cơ hội cực kì thuận lợi để các thương hiệu thể thao tung ra các sản phẩm “ăn theo” nhằm thu hút thêm thị phần từ mảng thị trường béo bở này.

Nằm trong danh sách những nhân vật được đón chờ nhất của Marvel kể từ sau Civil War,  T’Challa – vị vua cửa xứ sở Wakanda hay còn được biết tới cái tên “” đã nhanh chóng được BAIT và mua lại bản quyền cho mẫu sản phẩm Collab của mình. Dưới diện mạo nhẹ nhàng và thanh thoát hơn của chất liệu Knit, toàn bộ thiết kế Clyde dường như biến đổi với lớp vỏ ngoài Đen bóng như chính bộ suit vibranium cao cấp của mình. Phần cổ giày cũng được thêm thắt với lớp vớ cao bó sát, cũng là một xu hướng đặc trưng của những thiết kế hiện nay.

Không khó để nhận ra tại sao lại lựa chọn , một phần vì đây cũng là bộ phim sớm ra mắt vào năm sau, bên cạnh đó cũng được biết tới là một thương hiệu lựa chọn Báo Đốm làm linh vật cho mình. Với số lượng cực giới hạn chỉ 200 đôi, nên BAIT sẽ là nơi bạn cần ghé thăm vào ngày 22/7 sắp tới đấy.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.