SNKRVN

Tin tức, Sneakers

BAIT X TED 2 X REEBOK INSTAPUMP FURY “Nasty TED” – Chú gấu bông không dành cho trẻ em

2015Ted2_FilmPoster_280115

 

Chú gấu bông ngỗ nghịch Ted hẳn là chú gấu được nhiều người lớn biết đến nhất qua 2 bộ phim cùng tên khá thành công. Sau khi thu hút sự chú ý đông đảo qua những thông tin về bản collab BAIT X Ted 2 X Reebok Insta Pump Fury ”Happy Ted”, một phối màu khác đang tấn công giới đầu giày với cái tên có vẻ thú vị ‘Nasty Ted’.

bait-ted-2-reebok-nasty-ted-3

 

Tuy vẫn được giữ nguyên dáng dấp của Ted với upper được làm từ vải bông giống chất liệu làm nên Ted cùng với vải suede cùng màu, phiên bản ‘Nasty’ mang sắc màu sẫm hơn so với ‘Happy Ted’. Khác với hình ảnh có phần đáng yêu của phiên bản trước, trên heel và trong lót là hình ảnh cực ngầu chú gấu ‘Nasty Ted’. Nếu có ý định cop một trong những đôi Instapump Fury này, nên nhớ rằng phiên bản ‘Nasty’ chỉ được bán với số lượng rất giới hạn với khoảng vài trăm đôi giày được sản xuất. Thêm vào đó, fan hâm mộ chỉ có thể sở hữu chúng qua website và các cửa hàng theo hình thức ‘ai đến trước có trước’. Cả hai phiên bản ‘Happy Ted’ và ‘Nasty Ted’ đều được phát hành tại các cửa hàng vào ngày 14/11 tới đây với giá $170. Cùng  Việt Nam ngắm nhìn những hình ảnh đầu tiên của chú gấu tinh nghịch này nào!

 

BAIT-x-Ted2-x-Reebok-Instapump-Fury-Nasty-Ted-8 BAIT-x-Ted2-x-Reebok-Instapump-Fury-Nasty-Ted-7 BAIT-x-Ted2-x-Reebok-Instapump-Fury-Nasty-Ted-1 bait-ted-2-reebok-nasty-ted-4 bait-ted-2-reebok-nasty-ted-2

 

Một thông tin thú vị cho các fan, bộ phim Ted 2 sẽ được phát hành dưới dạng digital trên -ray và DVD vào 15/12/2015.

 

2014Ted2_Press_251114.article_x4

 

Bạn có yêu thích Ted như  Việt Nam chúng tôi không?

Bình luận
Instagram