SNKRVN

Balenciaga Speed Trainer
Tin tức

Balenciaga Speed Trainer đình đám lại có màu áo mới cho mùa Xuân/Hè

Phiên bản giày Speed Trainer liên lục gây sóng gió trong cộng đồng sneakers từ cuối năm 2016 vừa có một phối màu cực kỳ nhẹ nhàng cho mùa Xuân/Hè. “Thương hiệu được yêu thích nhất năm 2017” Balenciaga quyết định khoác một màu áo xám nhẹ nhàng và đặt logo “BB” màu xanh neon trên thân giày, gần phần gót.

Balenciaga Speed Trainer

 

Vẫn là sự xuất hiện của upper dạng tất được làm từ vải dệt, kết hợp với bộ đệm cao su chắc chắn. Sau thành công của phiên bản đầu tiên, rõ ràng đang cố gắng đẩy mạnh tầm ảnh hưởng của sản phẩm một phiên bản hoàn toàn mới cho mùa Xuân/Hè năm nay.

Balenciaga Speed Trainer

Phiên bản này hiện đang được bán lại các nhà bán lẻ của như Farfetch với mức giá là $750 USD. Hãy nhanh tay cop ngay em nó về nào các bạn ơi!

Xem thêm: Balenciaga chiếm lấy ngôi đầu của Gucci cho danh hiệu “Thương hiệu hot nhất Thế Giới”

2017 thật sự là một năm đầy thành công của thương hiệu Balenciaga khi họ mới đây đã chiếm lấy vị trí đầu tiên của Gucci cho danh hiệu “Thương hiệu hot nhất Thế Giới”. Theo như báo cáo hàng quý của Lyst Index thì thứ hạng của Balenciaga liên tục tăng vượt bậc trong khoảng thời gian qua nhờ vào việc đổi logo cũng như việc các mặt hàng của thương hiệu luôn được bày bán tại nhà bán lẻ hàng đầu Colette nhằm giúp cho cái tên Balenciagaluôn hiện hữu trong tâm trí của những khách hàng. Ngoài ra, những thiết kế đỉnh cao của Demna Gvasalia cũng gớp phần không nhỏ cho chiến thắng lần này của Balenciaga.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.