SNKRVN

Balenciaga Triple S Blue/Purple
Tin tức

Balenciaga Triple S – Tím mộng mơ cho mùa Thu lãng mạn

Thời gian chuyển mùa là thời gian các nhà mốt bắt đầu rục rịch tung ra nhiều BST mới. Màu Thu năm nay, Balenciage Triple S cũng góp vui bằng phối màu mới. Là một trong những đôi giày HOT, phối màu nhẹ nhàng blue/purple (xanh/tím) sẽ gây được điểm nhấn?

Mùa Thu với tiết trời dần trở nên lạnh hơn thì những màu sắc tông lạnh cũng được ưu ái. Balenciaga đã áp dụng sắc Ultra Violet vào rtong thiết kế một cách hoàn hảo. Không quá phô trương hay màu mè, đôi sneakers lần này khoác lên mình màu kem chủ đạo. Những chi tiết nhỏ được nhấn nhà bằng sắc xanh dương đậm cùng tím.

Balenciaga Triple S Blue/Purple

Logo thương hiệu được thêu lên phần da bên hông upper kế phần vải mesh ở thân. Cả thiết kế đều có sự hài hoà về màu sắc với những chi tiết có tính liên kết với nhau. Như màu tím cho phần pag ở mũi giày, phần lỗ xỏ dây giày, pull tab và phần nhỏ ở outsole. Màu xanh nhạt ở toe panel kết hợp cùng xanh đậm ở lace panel, heel panel và dây kéo lưỡi gà. Những con số cùng logo lại có màu đen tương xứng với các chi tiết trên midsole và outsole.

Balenciaga Triple S Blue/Purple

Nếu bạn muốn sở hữu thiết kế  mới này có thể ghé thăm website của Matchesfashion. Tuy vẫn chưa có ngày bán chính xác nhưng mức giá ấn định tầm 700$.

Đôi nét về

Đôi giày hot hit này mà bạn cần biết là đôi giày ra mắt vào năm 2017. Đôi sneakers được thiết kế bởi Demna Gvasalia – giám đốc sáng tao của thương hiệu. Đôi giày có giá bán dao động từ 750$ – 850$ tuỳ dòng. Thiết kế trong video được cho là một trong những phối màu hot nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về đôi  này thì có thể xem thêm thông tin SNKRVN đã tổng hơp tại đây.

Thông tin và hình ảnh từ Matchesfashion

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.