SNKRVN

Balenciaga Triple S được làm mới với tông màu xanh neon "nổi bần bật"
Tin tức, Sneakers

Balenciaga Triple S được làm mới với tông màu xanh neon “nổi bần bật”

Một sự thay đổi mới mẻ dành cho Triple S – thiết kế chunky sneakers đẹp nhất nhì hiện nay

Triple S – đôi chunky sneakers nổi đình nổi đám bậc nhất hiện nay vừa được cập nhật một phối màu mới dành cho bộ sưu tập Xuân Hè 2019. Khác với những phiên bản thời trang có phần đằm thắm, thiết kế mới này nổi bật và rực rỡ đến mức bạn sẽ phải rất ca tính mới có thể mang nó ra đường đấy.

Điểm ấn tượng nhất của sản phẩm lần này chính là tông màu xanh neon rực rỡ được phủ từ đầu đến chân, ngay cả dây giày cũng được thiết kế đồng bộ. Rõ ràng sản phẩm thật sự mới mẻ hơn và trẻ trung hơn, tuy nhiên vẫn giữ được dáng vẻ thời trang và hợp thời. Dĩ nhiên form giày và thiết kế tổng quan của dòng sản phẩm Triple S vẫn được giữ nguyên, đảm bảo cảm giác quen thuộc mang lại cho các fan với phần thân được cấu tạo nhiều lớp và bộ đệm “khổng lồ”. Các chất liệu cao cấp như da, suede và lưới vẫn được sử dụng để cấu tạo nên upper.

Phối màu mới nhất của Triple S sẽ được lên kệ vào ngày mai với mức giá vẫn cao như thường $995 USD (khoảng 20 triệu đồng) tại website của hãng. Bạn hoàn toàn có thể click vào link và cop ngay cho mình sản phẩm ấn tượng này nhé. Còn bây giờ hãy chiêm ngưỡng một số hình ảnh của sản phẩm nào.

Balenciaga Triple S được làm mới với tông màu xanh neon "nổi bần bật"Balenciaga Triple S được làm mới với tông màu xanh neon "nổi bần bật"Balenciaga Triple S được làm mới với tông màu xanh neon "nổi bần bật"Balenciaga Triple S được làm mới với tông màu xanh neon "nổi bần bật"Balenciaga Triple S được làm mới với tông màu xanh neon "nổi bần bật"

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast.com

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.