SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Balo khổng lồ trở lại với phiên bản Louis Vuitton hơn 200 triệu

Những chiếc balo quá khổ chưa bao giờ khiến cộng đồng thời trang dừng bàn tán. Còn nhớ cách đây 4 năm, Jansport từng ra mắt những chiếc balo với kích thước khổng lồ khiến bao người thích thú, đặc biệt là các sneakerheads. Mới đây trong bộ sưu tập mùa Thu 2019 của nhãn hàng xa xỉ Louis Vuitton, Virgil Abloh đã khiến giới thời trang chú ý bởi chiếc balo ngoại cỡ của mình. Thời trang là một vòng lặp không hồi kết, và dĩ nhiên những chiếc balo hay túi xách ngoại cỡ đang chuyển mình tấn công lại làng thời trang vào Thu-Đông năm nay.

Mặc cho scandal khi bộ phim về Michael Jackson – “Leaving Neverland” ra mắt gây nhiều luồng tranh cãi về việc lạm dụng tình dục trẻ em, Louis Vuitton đã chính thức thông báo không phát hành bất cứ sản phẩm nào trong BST tưởng nhớ về người đàn ông huyền thoại này. Vụ việc có lẽ vì thế cũng có phần yên ắng, và mọi người đều đồng loạt đưa tin về chiếc balo khác thường của thương hiệu này. Chiếc balo màu xám to bản với hoạ tiết monogram đặc trưng của Louis Vuitton nằm ở trung tâm. Thật sự chiếc balo này không có thiết kế gì đặc sắc, ngoại trừ kích thước to bản của nó.

Nói không ngoa, bạn thậm chí có thể cuộn mình ngủ trong chiếc balo này cũng nên. Quá to đến nỗi khó có thể di chuyển đi đâu. Một điều thú vị khi bạn mang chiếc balo này trên lưng đó chính là bạn không phải lăn tăn nên mang gì hay bỏ gì ở nhà khi ra đường. Cứ việc mang tất cả thế giới của bạn vào chiếc balo, thế là xong! Quan trọng là bạn có mang nó nổi hay không, đó mới là vấn đề! Dĩ nhiên, chiếc balo này có giá cũng không hề rẻ, đến tận 10,000 USD cho một chiếc. Nếu chuyển đổi sang VND, bạn phải chi đến hơn 200 triệu đồng cho một chiếc balo khác biệt như thế.

Xem kỹ video bên dưới để có cái nhìn cận cảnh hơn về chiếc balo ngoại cỡ của Louis Vuitton nhé.

 

View this post on Instagram

 

@hypebeaststyle: This oversized @louisvuitton backpack will cost you around $10,000 USD 🤯 #lvmenfw19

A post shared by HYPEBEAST (@hypebeast) on

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith