Site icon SNKRVN

Bạn càng xỉn thì càng dễ shopping nhiều hơn – Đấy là sự thật khảo sát của WWD

Theo một nghiên cứu của WWD thực hiện tại thị trường Mỹ thì người dân nước này đã dành hơn 44,9 tỷ USD trong tình trạng say xỉn vào năm 2019. Mức độ say xỉn để rồi shopping đã tăng mạnh từ 674.96 USD lên 768.58 USD. Bài khảo sát đã chỉ rõ rằng thức ăn và rượu ảnh hưởng trực tiếp đến việc khách hàng đi mua hàng. Khi phái Nam chi bạo cho giày, quần áo và các phụ kiện, chiếm 45.4% và nữ chiếm chỉ 20.2%. Điều này cũng đúng vì dường như mức độ say xỉn của nam giới phần lớn là cao hơn nữ giới với 20.2%. Bên cạnh đó thì một sự thật hiển nhiên là nữ giới còn mua bạo & mạnh hơn rất nhiều khi họ không say xỉn cơ mà.

Trung bình thì người Mỹ chi khoảng 731.32 USD cho những giao dịch liên quan đến xe oto và tiếp theo đói là xỉn vào lại muốn đi với mức chi là 705.71 USD, tiếp theo đó là các phụ kiện là 148.13 USD. Báo cáo cũng chỉ ra rằng nhóm giới trẻ (Millennials) đã chiếm tới 42.1% lượng giao dịch mua hàng trong tình trạng say xỉn. Một điều đáng lưu ý đó chính là trong số 42.1% lượng giao dịch khi say xỉn thì có 35.4% là nhóm Gen Z. Nhóm Millennials đã chi tới 879.71 USD khi giao dịch, Gen X chi 797.49 USD và Gen Z chi 650.48 USD.

Một điều bổ sung tiếp theo là theo nghiên cứu chỉ ra rằng nhóm Millennials và Gen X đã uống đồ uống có cồn tới 8.85 lần trong một tuần, chiếm đến 69.7% trong tổng số nhóm người Mỹ uống đồ có cồn ít nhất 1 lần trong tuần.

Ngoài ra còn rất nhiều thông tin thú vị của báo cáo này WWD. Các bạn nhớ nhé, đã xỉn rồi đừng làm những việc bốc đồng, đừng xỉn vào rồi dốc hầu bao mua ngay món hàng mình thích khi lúc tỉnh bạn phải hối hận hoặc là bạn thật sự không hề muốn mua nó. Rượu bia hợp lý sẽ tốt cho sức khoẻ, nhưng xỉn vào thì không tốt cho hầu bao chút nào hết đó.

Source: Highsnobiety.

Bình luận

Exit mobile version