SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Bạn có sẵn sàng chi $999 cho một đôi Crocs?

Crocs là một brand giày/dép có giá trung bình, dành cho mọi tầng lớp và mọi lứa tuổi. Hãng hướng đến sự năng động, thoải mái và dễ chịu. Chất liệu từ những đôi được gọi là “Croslite”. Chúng ta có thể lầm tưởng đó chỉ là những chiếc dép cao su. Thành phần chủ yếu trong một sản phẩm là chất polymer và cao su, đó là lý do tại sao sản phẩm của một đôi lại thoải mái, mát mẻ và dễ chịu đến thế. Vậy bạn có sẵn sàng bỏ ra $999 để sở hữu một đôi dép như thế? Vâng, phiên bản collab giữa và nhà thiết kế nổi tiếng Takashi Murakami mới được bán $999 trên Stockx.

Ắt hẳn ai cũng biết nhà thiết kế nổi tiếng Takashi Murakami. Ông là một nhà thiết kế rất nổi tiếng với những bản collab cực kỳ thành công, có thể kể đến , OVO (October Very Own), Virgil Abloh, và vô số các hãng nổi tiếng khác. Đôi mà chúng tôi muốn nói tới đây được ra mắt vào lễ hội Complexcon năm ngoái. Vì được phát hành chỉ ở mỗi thành phố Long Beach, California, nên có thể nói phiên bản này là phiên bản hiếm nhất từ trước đến giờ. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ phong cách minh hoạ sống động và nhiều màu sắc của ông. Trên phần upper có dính kèm chú gấu Jibbitz. Giá retail là $85. Do là một phiên bản siêu giới hạn và là một trong những phiên bản collab của Takashi Murakami, nên giá resell trung bình là $200-$370. Đó là một giá trung bình mắc nhất cho một sản phẩm của từ trước đến giờ.

Crocs
x Takashi Murakami

Nhưng chưa dừng lại ở đó, một điều bất ngờ đã xảy ra trên Stockx. Giá bán mới nhất của một đôi này trên Stockx là $999. Cả phí dịch vụ và phí ship thì đôi giày sẽ có giá hơn $1,000. Một con số quá kinh khủng để sở hữu một đôi dép. Các bạn có sẵn sàng bỏ ra $1,000 để mua một đôi dép?

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.