SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Bản collab giữa Dior & Air Jordan 1 – Air Jordan 1 High OG

và Jordan Brand đã chính thức xác nhận sự hợp tác sắp tới trong dự án 1 High OG. Mẫu giày đã được tiết lộ tại buổi trình diễn trước mùa thu năm 2020 của Men, tại Miam. Trùng hợp với kỷ niệm 35 năm ra mắt bộ sưu tập Men tại Hoa Kỳ. Sự kiện này còn cho thấy được sự ảnh hưởng vượt thời gian của Sneakers cũng như phong cách biểu tượng của Maison .

“Tôi thích pha trộn các thế giới khác nhau, các ý tưởng khác nhau – và Jordan Brand và Maison đều là điển hình xuất sắc tuyệt đối ” –  Jones . Để kết hợp 2 ông lớn này lại với nhau trong sự hợp tác đặc biệt này là đề xuất thú vị và thực sự mới mẻ.

Phó chủ tịch thiết kế Jordan Brand, Martin Lotti, cũng chia sẻ một chút về nỗ lực hợp tác:

Mọi sự hợp tác chúng tôi bắt đầu từ một mong muốn mở rộng quy mô của mỗi thương hiệu thông qua sự sáng tạo và đổi mới thiết kế, sự hợp tác của chúng tôi với Maison Dior sẽ mang đến một cái nhìn mới về phong cách bóng rổ, sự pha trộn thời trang cao cấp với thời trang xa xỉ . Chúng tôi sẽ bày tỏ lòng tôn kính đối với cả hai thương hiệu mang tính biểu tượng phong phú này và lấy cảm hứng từ di sản của chính chúng tôi.

Được sản xuất tại Ý theo tiêu chuẩn cao nhất, mẫu giày được chế tác từ da bê đẹp đẽ, gợi nhớ đến dòng hàng da của Maison Dioriên. Một điểm mới trên logo Jumpman Wings mang tính biểu tượng được in nổi trên cổ mắt cá chân với dòng chữ AIR DIOR. “Một tiếng vang” hơn nữa là sự trang trí với họa tiết hoa cương Dior Olbiuqe xa xỉ, thu nhỏ lại và khắc laser vào trong đế.

Dior x Jordan Brand – 1 High OG

Phiên bản giới hạn 1 High OG sẽ có mặt trên toàn cầu tại các cửa hàng Dior vào tháng 4 năm 2020. Không có thông tin về giá nào  được công bố. Nếu bạn thực sự quan tâm về giá của của siêu phẩm này thì chúng ta có thể làm một vài so sánh nhỏ ví như bản collab giữa adias x Prada trong cuối năm nay đã có giá hơn $ 3.000 USD, thì mức độ khủng bố về giá của Air Jordan 1 High OG sẽ là bao nhiêu đây. Hãy cùng SNKVN chờ đợi độ hype về giá của siêu phẩm này nhé, thật đáng trông chờ phải không?
Theo: HYPEBEAST

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.