Tin tức

Bạn thần tượng Black Panther ư? Thế thì đây chính là đôi giày dành cho bạn đấy nhé!

Đẹp trai, cao to, vua của 1 đất nước cùng những kỹ năng chiến đấu thượng thặng đi kèm với bộ giáp ngầu lòi – King T’Challa aka Black Panther luôn là một trong những siêu anh hùng quan trọng bậc nhất trong vũ trụ Marvel. Mặc dù phim riêng của vị vua này sẽ được công chiếu vào ngày 16/2 nhưng Marvel (cụ thể là cái tên Black Panther) đã khiến người hâm mộ phải háo hức khi hợp tác cùng với BAITPUMA để tung ra 2 phiên bản sneakers cực kỳ giới hạn.

Với 2 phiên bản là PUMA Tsugi Blaze Of GloryMostro Mid, đợt bắt tay lần này thực sự đã tạo được một ấn tượng sâu sắc. Cả 2 phát hành đều được trang bị phần EVOknit upper màu đen đi cùng với logo của BAIT đặt trên thân giày. Ngoài ra, chúng ta không thể không nhắc đến phần insole với dòng chữ Marvel ở một bên và Black Panther ở bên còn lại.

Cả 2 phiên bản này đều được phát hành với số lượng cực ít bao gồm 300 đôi Tsugi và 100 đôi Mostro. Nếu bạn muốn sỡ hữu một trong 2 em thì bạn phải mua thông qua hình thức raffle tại trang chủ của BAIT từ bây giờ. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 10/2. Hãy nhanh tay nào các bạn ơi!

-------- Advertisements --------

 

 

Bình luận

Instagram