SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Bandulu x Converse Chuck Taylor All Star 70s với những vệt sơn đa sắc

Lại thêm một lần hợp tác giữa thương hiệu Bandulu Strret CouterConverse sẽ không chỉ là bộ sưu tập với những phiên bản giới hạn, mà mỗi đôi giày trong BST sẽ là những thiết kế độc quyền và mang những phong cách hoàn toàn khác nhau. Những collabs độc đáo này chính là Converse Chuck Taylor All Star 70s được xem như những tác phẩm nghệ thuật mà các nhà thiết kế muốn mang đến cho tất cả chúng ta.

Converse-x-Bandulu-9G

Được biết, Bandulu x Converse Chuck Taylor All Star 70s sẽ chỉ được phát hành 50 đôi với hai phối màu đen và trắng. Như SNKR Việt Nam đã nói ở trên, mỗi đôi giày sẽ là một thiết kế hoàn toàn khác với những họa tiết thêu đủ màu sắc do Bandulu thực hiện, được lấy cảm hứng từ những vết sơn bị bắn lên giày.

converse-bandulu-chuck-taylors-03-1350x900 converse-bandulu-chuck-taylors-04-1350x900 converse-bandulu-chuck-taylors-05-1350x900

Đáng chú ý, nếu nhìn kỹ hơn vào bên trong lưỡi gà, chúng ta sẽ thấy 1 miếng nametag màu trắng, trên đó có đánh số thứ tự của từng đôi giày (Ví dụ: 6/50) và cả chữ ký của nghệ sĩ thiết kế hoạc tiết của đôi giày đó.

converse-bandulu-chuck-taylors-02-1350x900

Điểm khác biệt của Converse Chuck Taylor All Star 70s trong BST lần này chính là những họa tiết đủ màu sắc được áp dụng lên phần upper và midsole. Những phần còn lại như form giày, chất liệu vải, để ngoài, lưỡi gà, mũi giày v.v vẫn giống như Converse Chuck Taylor All Star 70s cổ điển.

Converse-x-Bandulu-7E

Bandulu x Converse Chuck Taylor All Star 70s sẽ được phát hành độc quyền tại của hàng bán lẻ Converse Love Joy ở Boston vào hôm nay (Thứ Sáu, 20.11) với giá $160/đôi.

Converse-x-Bandulu-2K Converse-x-Bandulu-1J converse-bandulu-chuck-taylors-10-1350x900

Hãy cùng SNKR Việt Nam theo dõi những tin tức mới nhất từ thị trường sneakers và đón đọc những bài viết hay từ chúng tôi nhé!

Converse-x-Bandulu-3L Converse-x-Bandulu-7L Converse-x-Bandulu-8D

Bình luận
Instagram