SNKRVN

Kiến thức

Bảng xếp hạng 10 đôi adidas nổi bật nhất năm 2017

Cuối năm là thời điểm để SNKRVN cùng cộng đồng nhìn lại, đánh giá và xếp hạng 10 đôi ấn tượng nhất năm 2017. Có thể nói, 2017 quả là năm thiên thời – địa lợi – nhân hoà với thương hiệu 3 sọc khi vượt mặt Jordan Brand tại thị trường Mỹ. Sự tăng trưởng này nhờ vào doanh thu bán hàng ấn tượng từ Originals. Cùng SNKRVN điểm qua xếp hạng 10 mẫu giày đặc biệt nhất của năm 2017.

10. x Accelerator UltraBoost

Để kỉ niệm 20 năm hợp tác, đã bắt tay cùng “ba sọc” cho ra mắt phiên bản Accelerator UltraBoost, lấy ý tưởng dựa trên đôi giày Predator Accelerator mà cựu cầu thủ yêu thích. Đôi giày thật sự trở thành một biểu tượng gắn liền với cái tên khi mang phối màu đen ở toàn bộ phần thân giày và phối màu đỏ ở cổ chân. Được biết đây là 2 trong 3 phối màu gắn liền với sự nghiệp của anh.

9. UltraBoost Mid

Được biết đến là đôi sneakers thuộc BST đặc biệt “Aspen” từ nhà KITH. Sau khi ra mắt vào năm 2017, UltraBoost Mid trở thành dòng giày đáng chờ đợi trong năm bởi vẻ ngoài kiểu cách, thời thượng được “dệt” khéo léo trên lớp vải knit.

8. CS2

Với thiết kế mang hơi hướng tương lai trên nguyên bản , CS2 mang vẻ ngoài ấn tượng với thiết kế của phần upper lấy ý tưởng từ thiết kế áo kimono. Có thể nói, lần collab với KITH x Naked ở BST “Ronin Pack” góp phần rất lớn đưa trở thành dấu ấn trong thời trang . Rõ ràng sự thành công trong quá khứ đã có công lớn đưa CS2 trở thành đôi giày đáng mơ ước của adidas trong năm 2017.

7. adidas EQT Boost 93/17

Việc làm mới lại những thiết kế trong quá khứ là một chiến lược đóng góp cho thành công của adidas trong năm 2017. EQT Boost 93/17 bắt nguồn từ thiết kế EQT Guidance’93 với những cải tiến thuộc 2017. Phần upper đối xứng đi kèm với đệm Boost đã thổi một làn gió mới mẻ cho thiết kế classic của EQT. Hơn nữa, đôi giày còn được biến thể bởi các thương hiệu , footwear nổi tiếng khác như White Moutaineering, mastermind World hay BAIT. Điều này càng làm cho đôi giày trở nên giá trị hơn.

6. adidas Crazy Explosive 2017 Primeknit

Là phiên bản cải tiến của Crazy Explosive 2016, adidas Crazy Explosive 2017 Primeknit được biết đến là đôi giày bóng rổ đáng sở hữu nhất năm. Với phối màu đặc biệt lấy cảm hứng từ sự hoa lệ của thành phố Las Vegas, phối màu này nhanh chóng sold out ngay khi vừa ra mắt.

5. Pharrell x Human Race TR

Và chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến cái tên Pharrell, người khiến cả thế giới phải gào thét với các thiết kế của Human Race. Với số lượng hạn chế cùng mức giá resell lên đến $500 USD, có trường hợp xếp hàng 40 tiếng và xô xát xảy ra trong công cuộc camp giày đủ để hiểu được độ nóng của phát hành này. Với những thông điệp giá trị mà BST truyền tải trên mỗi đôi giày, các fans của Pharrell và thương hiệu 3 sọc sẽ còn nhiều điều đáng mong chờ vào năm 2018.

4. adidas Yeezy Powerphase

Có thể nói Powerphase là thiết kế “lạc loài” nhất trong dòng họ Yeezy hợp tác bởi và adidas. Với thiết kế mang đậm phong cách vintage 1980’s kèm theo chất liệu da mềm cao cấp, 2 phát hành màu trắng vào tháng 3 và phiên bản màu xám tháng 12 đều làm các fan của đứng ngồi không yên.

3. 350 v2

Năm 2017 có thể xem là năm thịnh vượng của Yeezy khi hàng loạt 6 phối màu liên tiếp được ra mắt, bao gồm “Core Black”, “Cream”, “Zebra”, “Semi-Frozen Yellow”, “Beluga 2.0” và gần đây nhất là “Blue Tint”. 350 V2 chắc chắn đã làm cháy túi của hàng loạt tín đồ Yeezy trong năm nay.

2. adidas Futurecraft 4D

Futurecraft 4D ra đời đánh dấu bước vọt vượt trội trong cải tiến công nghệ của adidas. Với công nghệ này, adidas tự tin với độ bền, độ ổn định cũng như khả năng đàn hồi của các dòng giày trong tương lai. Công nghệ vượt bậc, số lượng phát hành giới hạn, Futurecraft 4D sở hữu mức giá chóng mặt trên thị trường resale.

1. 700 Wave Runner

Trong lần đầu tiên ra mắt thị trường vào tháng 8, nhiều ý kiến cho rằng thiết kế lần này là một bước đi rủi ro của adidas vì làm thay đổi đáng kể thiết kế vốn có của Yeezy Boost 350 V2. Tuy nhiên, đôi giày với thiết kế “hơi quá cỡ” này nhanh chóng sold out thậm chí được bán lại với mức giá hàng ngàn đô. Đây được xem là thiết kế Yeezy Boost với số lượng hạn chế nhất của “B sọc” ừ trước đến nay.

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.