SNKRVN

BAPE lấn sân sang lĩnh vực tennis với bộ sưu tập collab cùng Wilson
Thời trang, Tin tức

BAPE lấn sân sang lĩnh vực tennis với bộ sưu tập collab cùng Wilson

mới đây đã bắt tay cùng Wilson – thương hiệu phụ kiện quần vợt nổi tiếng để phát hành một bộ sưu tập đặc biệt dành cho những fan của làng banh nỉ.

mới đây đã bắt tay cùng Wilson – thương hiệu phụ kiện quần vợt nổi tiếng để phát hành một bộ sưu tập đặc biệt dành cho những fan của làng banh nỉ. Theo đó, ta sẽ có sự xuất hiện của các sản phẩm như vượt , một lốc 3 bóng, áo thun, mũ và băng vải che đầu.

Vơi cương vị là thương hiệu hàng đầu trong làng banh nỉ thế giới hiện nay, Wilson đủ sức để mang lại các sản phẩm cực kì đẳng cấp, điển hình là cây vợt trong pack này. Ngoài ra, bạn sẽ có thêm 1 lốc banh màu xanh lá quen thuộc với hộp đựng được in logo ABC Camo xanh lá. Các fan của sẽ có thêm 1 áo thun trắng, 1 mũ lưỡi trai màu đen, 1 mũ che nắng cũng có màu đen và một băng đầu với logo Wilson và màu đỏ nổi bật. Theo những đại diện đến từ Wilson, mẫu bóng trong bộ sưu tập được thiết kế đúng chuẩn thi đấu của giải Mỹ Mở rộng và có chất lượng rất cao. Vì là một sản phẩm collab cùng , nên bạn dễ dàng nhận ra logo đười ươi của hãng, đi cùng với chữ W được in trên khắp các sản phẩm.

Wilson x BAPE sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 31 tháng 8 tới, được phát hành tại website chính thức của BAPE với mức giá từ $20 USD cho bộ bóng tennis đến $439 USD cho cây vợt.

BAPE lấn sân sang lĩnh vực tennis với bộ sưu tập collab cùng Wilson BAPE lấn sân sang lĩnh vực tennis với bộ sưu tập collab cùng Wilson BAPE lấn sân sang lĩnh vực tennis với bộ sưu tập collab cùng Wilson BAPE lấn sân sang lĩnh vực tennis với bộ sưu tập collab cùng Wilson BAPE lấn sân sang lĩnh vực tennis với bộ sưu tập collab cùng Wilson BAPE lấn sân sang lĩnh vực tennis với bộ sưu tập collab cùng Wilson BAPE lấn sân sang lĩnh vực tennis với bộ sưu tập collab cùng Wilson BAPE lấn sân sang lĩnh vực tennis với bộ sưu tập collab cùng Wilson

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.