SNKRVN

Thời trang, Tin tức

BAPE tiếp tục gây bão với bộ sưu tập collab cùng Champion

Sau Bộ sưu tập Dragon Ball đình đám chưa hề hạ nhiệt, BAPE tiếp tục thách thức lòng kiên nhẫn của các fan với hàng loạt thiết kế collab cùng hãng sportswear của Mỹ – Champion.

 

BAPE-champion-capsule-collection-001 BAPE-champion-capsule-collection-002

 

Tương tự Dragon Ball, bộ sưu tập gồm khá nhiều thiết kế từ áo thun, tank top và cả quần bóng rổ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều lựa chọn hơn về màu sắc – từ các tone màu sậm đến camo đặc trưng của BAPE, dành cho các fan. Ngoài ra, logo của cả A Bathing Ape và Champion đều xuất hiện trên từng thiết kế.

 

BAPE-champion-capsule-collection-003 BAPE-champion-capsule-collection-004 BAPE-champion-capsule-collection-005

 

Còn gì hoàn hảo hơn một item mang trên mình chất lượng tuyệt vời của Champion lẫn thiết kế vốn luôn “hype” của BAPE? Hãy đánh dấu ngay vào lịch ngày 30/04/2016 tại online store vì đây chắc chắn là dịp bạn không muốn bỏ lỡ. SNKR Việt Nam cũng đang nóng lòng được cop những item này lắm đây!

 

BAPE-champion-capsule-collection-006 BAPE-champion-capsule-collection-016 BAPE-champion-capsule-collection-015 BAPE-champion-capsule-collection-014 BAPE-champion-capsule-collection-013 BAPE-champion-capsule-collection-012 BAPE-champion-capsule-collection-011 BAPE-champion-capsule-collection-010 BAPE-champion-capsule-collection-009 BAPE-champion-capsule-collection-008 BAPE-champion-capsule-collection-007

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN