SNKRVN

Tin tức, Sneakers

BAPE và adidas Tung Ra Mẫu Sneakers Mới Nhân 30 Năm Thành Lập Của Bape

Mới đây, BAPE và adidas đã hợp tác cho ra đời hai phiên bản sneakers Forum Low nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập của BAPE. Giày có thiết kế bắt mắt với họa tiết camo đặc trưng của BAPE, được sử dụng trên nền vải màu be và xanh dương hoặc màu xanh với các chi tiết bạc. Đôi giày này có các chi tiết bằng da màu trắng, đường viền ba sọc màu đen, đầu giày có hình nhân vật khỉ của BAPE và dây buộc giày được đính thêm các chi tiết kim loại.

Luôn khẳng định vị thế của mình là Forum Low, dòng giày được giới thiệu lần đầu vào năm 1984 và thiết kế dành cho môn bóng rổ. Dần dần, đôi giày đã trở thành một sản phẩm phổ biến trong cộng đồng thời trang và  sneaker. Giày có thiết kế phong cách retro với đế giày cao su đặc trưng và các chi tiết đặc biệt như dây buộc giày hai màu và các vạch phối màu trên thân giày.

Sự hợp tác này đánh dấu ba thập kỷ làm việc cùng nhau của hai thương hiệu này, khi lần đầu tiên hợp tác diễn ra vào năm 2003 và cả hai bên đã cho ra mắt nhiều mẫu sản phẩm từ đó đến nay, bao gồm NMD R1 năm 2016 và một sự hợp tác ba bên với NEIGHBORHOOD trên mẫu Superstar BOOST.

Trong phiên bản mới nhất của mình, BAPE sử dụng họa tiết ABC Camo đặc trưng trên hai phiên bản màu sắc. Phiên bản đầu tiên có màu beige với các đốm màu xanh dương, xanh lá cây và nâu trải khắp, trong khi các phần da trắng trang trí trên các ngón chân, bên trong giày và lưỡi gà. Logo Three Stripes màu đen kết hợp với hình khỉ đen của BAPE. Dây giày có ghi dòng chữ thương hiệu, nhãn dán 30 năm kỷ niệm và các đầu dây giày mạ vàng để hoàn thiện thiết kế.

Phiên bản thứ hai có màu xanh dương với các chi tiết bạc trên lưỡi gà và khoá dây giày. Cả hai phiên bản đều có đế giữa màu kem của adidas và đế ngoài cao su màu xanh hoặc màu xanh lá cây. Xem chi tiết hơn về sự hợp tác giữa BAPE và adidas trên những hình ảnh của phiên bản Forum Low trên đây.

Cả hai phiên bản dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 5 thông qua adidas và các nhà bán lẻ được chọn với giá 200 USD.

Bình luận
Instagram