SNKRVN

Tin tức

Hết UltraBoost, BAPE x adidas adizero hứa hẹn gây bão 2019

Những hình ảnh rò rĩ về đôi UltraBoost x BAPE khiến cộng đồng giày đứng ngồi không yên chưa được bao lâu. tiếp tục lấp lửng về một bộ sưu tập gồm hoodies và cả phụ kiện bóng bầu dục. Theo hình ảnh mới nhất đăng trên trang cá nhân của Deandre Hopkins, sản phẩm tiếp theo của hai thương hiệu đình đám này chính là đôi adizero.

x collection 2019

Chỉ một tấm ảnh Deandre cầm đôi giày trên tay nhưng các sneakerheads đã dậy sóng sôi nổi. Điều này càng khiến họ mong chờ hơn đến ngày bộ sưu tập này chính thức ra mắt vào 2019. Như những gì chúng ta thấy, x adizero có phối màu camo với knit upper. Logo Ba Sọc huyền thoại nằm ở hướng mũi giày. Chạy dọc theo hướng lưỡi gà là dòng chữ “adizero” cùng “” ở lack locks. Trên nền camo xanh đậm, các chi tiết trên được dùng màu gold khá ấn tượng và nổi bật.

Hình ảnh teaser cho bộ sưu tập 2019 này liên tục được tung lên mạng thời gian qua. Dù không rõ thực hư, nhưng SNKRVN tin rằng adidas x BAPE nếu ra mắt chắc chắc sẽ gây náo loạn năm sau. Chỉ cần nhìn độ hot của bộ sưu tập quần áo tháng trước cũng đủ cho bạn câu trả lời độ hot của bộ đôi này. Theo dõi SNKRVN để cập nhật thêm nhiều tin tức hay về bộ đôi này nhé.

 

View this post on Instagram

 

🦍🏈 @bape_japan @adidasfballus #globalhop

A post shared by @ deandrehopkins on

DeAndre Rashaun Hopkins (sinh ngày 6/6/1992), biệt danh “Nuk” là một cầu thủ bóng bầu dục của Mỹ và chơi cho đội Houston Texans trong National Football League (NFL).

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.