SNKRVN

bape x dc
Thời trang, Tin tức

Sau 12 năm, bom tấn BAPE x DC Comics chuẩn bị trở lại

Vào mùa hè năm 2007, gã khổng lồ Nhật Bản – đã bắt tay cùng với DC Comics (một trong những công ty lớn nhất hoạt động trong thị trường truyện tranh Mỹ cùng những phương tiện truyền thông liên quan) để tung ra một BST quần áo khiến cho fan comic phải nở mũi. Khi ấy, BST bao gồm những chiếc áo thun, hoodie in hình những siêu anh hùng nổi tiếng của DC như , The Flash, Wonder Woman và Superman. Hơn thế nữa, BST còn bao gồm những phiên bản sneakers BAPESTA mang những phối màu lấy cảm hứng từ mỗi anh hùng cùng với những món đồ chơi sưu tầm.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

DC × BAPE®︎ Coming soon! #bape #dc #batman @dccomics

Bài viết do A BATHING APE® OFFICIAL (@_japan) chia sẻ vào

Sau 12 năm, cả hai gã khổng lồ dường như lại tìm đến nhau một lần nữa để chuẩn bị tung ra một BST khác, hứa hẹn gây chao đảo làng thời trang năm 2019. Hôm qua, đã đăng tải trên mạng xã hội ba hình ảnh, bao gồm: một tấm có logo của trong sắc màu vàng, kết hợp với với họa tiết camo màu đen; một logo của Superman màu đỏ với camo xanh; và cuối cùng là hình ảnh logo của BAPE đứng cạnh biểu tượng iconic của DC, được phủ lên bởi họa tiết camo màu đỏ.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

DC × BAPE®︎ Coming soon! #bape #dc #superman @dccomics

Bài viết do A BATHING APE® OFFICIAL (@bape_japan) chia sẻ vào

Hãy cùng SNKRVN điểm qua những hình ảnh mà BAPE đã đăng tải và chờ đợi những bom tấn sắp tới từ hai thương hiệu này nhé!

Xem bài viết này trên Instagram

DC × BAPE®︎ Coming soon! #bape #dc @dccomics

Bài viết do A BATHING APE® OFFICIAL (@bape_japan) chia sẻ vào

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.