SNKRVN

Thời trang, Tin tức

BAPE X Disney – Chuột Mickey cùng khỉ Ape

Những nhân vật hoạt hình nổi tiếng có vẻ như đang là những đối tác mà chú khỉ APE muốn hợp tác. Khi mà liên tục BAPE có những bản collab cùng với khỉ con Goku của Dragon Ballrồi mới gần đây thôi là chú mèo Felix… Tất cả đều nhận được sự đón nhận tích cực hết sức đến từ các fans vậy nên sắp tới BAPE sẽ có một bộ sưu tập mới được collab cùng Disney và lần này không ai khác – chuột Mickey sẽ là tâm điểm.

bape-mickey-mouse-disney-collab-005

Disney và Bape vốn là 2 đối tác quen thuộc khi đã có rất nhiều lần hợp tác cùng nhau. Bản collab lần này ra mắt cũng hết sức đơn giản, chuột Mickey được thiết kế lại theo phong cách rất riêng của Bape cùng phối màu Camo cực chất – tất cả sẽ được xuất hiện trên 4 phiên bản áo T-shirt có số lượng giới hạn. Bạn có thể lựa chọn cho mình theo 2 style khác nhau, với màu đen hoặc xám.

Bản collab sẽ bắt đầu được phát hành từ ngày 18 tháng 6 tại các cửa hàng được chỉ định trên toàn cầu, hãy nhanh tay nếu bạn là fans của chú chuột Mickey dễ thương nhé.

bape-mickey-mouse-disney-collab-002 bape-mickey-mouse-disney-collab-004 bape-mickey-mouse-disney-collab-003 bape-mickey-mouse-disney-collab-01

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN