SNKRVN

Thời trang, Tin tức

BAPE X Disney – Chuột Mickey cùng khỉ Ape

Những nhân vật hoạt hình nổi tiếng có vẻ như đang là những đối tác mà chú khỉ APE muốn hợp tác. Khi mà liên tục  có những bản cùng với khỉ con Goku của Dragon Ballrồi mới gần đây thôi là chú mèo Felix… Tất cả đều nhận được sự đón nhận tích cực hết sức đến từ các fans vậy nên sắp tới  sẽ có một bộ sưu tập mới được cùng  và lần này không ai khác – chuột Mickey sẽ là tâm điểm.

bape-mickey-mouse-disney-collab-005

 và  vốn là 2 đối tác quen thuộc khi đã có rất nhiều lần hợp tác cùng nhau. Bản lần này ra mắt cũng hết sức đơn giản, chuột Mickey được thiết kế lại theo phong cách rất riêng của Bape cùng phối màu cực chất – tất cả sẽ được xuất hiện trên 4 phiên bản áo T-shirt có số lượng giới hạn. Bạn có thể lựa chọn cho mình theo 2 style khác nhau, với màu đen hoặc xám.

Bản collab sẽ bắt đầu được phát hành từ ngày 18 tháng 6 tại các cửa hàng được chỉ định trên toàn cầu, hãy nhanh tay nếu bạn là fans của chú chuột Mickey dễ thương nhé.

bape-mickey-mouse-disney-collab-002 bape-mickey-mouse-disney-collab-004 bape-mickey-mouse-disney-collab-003 bape-mickey-mouse-disney-collab-01

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith