SNKRVN

Thời trang, Tin tức

BAPE chính thức bước vào cuộc đua collab “Star Wars” với BST “The Mandalorian”

BAPE x Star Wars

Ngày phát hành
2019-11-30
Giá bán
TBC
Nơi bán
bapeonline.com

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, series phim nổi tiếng hơn 30 năm qua Star Wars sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc. Đấy là mình nói về phim điện ảnh “Star Wars: The Rise of Skywalker”. Tuy nhiên, BST mới nhất của BAPE collab với Star Wars lại lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình trên Disney+ ngày 12/11 vừa qua – “The Mandalorian”. Là một fan của bộ phim này, mình chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua series cực phẩm này rồi. Theo nhiều nhà bình luận phim và trang tin tức, series “The Mandalorian” sẽ u tối và bạo lực hơn các phim điện ảnh rất nhiều. Mình chưa trực tiếp xem qua bộ phim, nên chưa đánh giá được nhiều cho các bạn được.

x Star Wars “The Mandalorian”

Trở lại với collab giữa x The Mandalorian, những hình ảnh graphics trong BST đều đến từ những nhân vật iconic trong bộ phim. Chú khỉ Baby Milo đáng yêu bị đông cứng trong tảng đá carbonite, bên cạnh là Boba Fett và 2 Stormtroopers. Liền sau đó, chú khỉ này lại biến hoá thành một sĩ quan Imperial của Đế chế Galactic, đứng cạnh Darth Vader và Boba Fett (một lần nữa!). Cuối cùng, teaser một biểu tượng của Mandalorian (bộ xương của mythosaur – sinh vật đặc biệt của thế giới Outer Rim – Mandalore) cuối bộ ảnh. Dự kiến rằng BST giữa và Star Wars sẽ không dừng lại ở hai phiên bản áo thun như các bạn thấy.

BAPE x Star Wars

Trong khi các nhãn hàng đều rục rịch để ra mắt các items cùng “The Rise of Skywalker” thì lại lấy ý tưởng từ “The Mandalorian”, một hướng đi khác biệt nhưng cũng đi theo xu hướng Star Wars các bạn nhỉ? x Star Wars sẽ ra mắt vào ngày 30/11 này trên website bapeonline.com. Nếu yêu thích, bạn nhớ đặt lịch từ bây giờ nhé!

BAPE x Star Wars

BAPE x Star WarsStar Wars

Star Wars

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.