SNKRVN

Tin tức, Sneakers

BAPE x UNDEFEATED x adidas ZX 8000- Sự kết hợp hơi trễ

Ba hãng này đã có sự kết hợp với nhau vào năm 2015. Lần trở lại này có lẽ sẽ không ồn ào như mọi lần. Sau nhiều năm trở lại đây, adidas đã kết hợp với cả UndefeatedBape. Lần trở lại lần này, ba hãng sẽ thổi một làn gió mới vào dòng adidas ZX 8000. Dòng được ra mắt vào năm 1988. Có thể phiên bản collab này sẽ giúp dòng ZX 8000 trở nên hot hơn dưới con mắt người hâm mộ.

Bộ sưu tập lần này sẽ có 2 đôi giày, màu đen và xanh lá cây. Hơn thế nữa, còn có quần áo và áo khoác đi kèm. Để các fashionista có thể thoả mãn đam mê phối đồ. Như thường lệ, những hoạ tiết truyền thống của Bape được xuất hiện xuyên suốt phần upper của đôi giày. Chất liệu và kiểu dáng của dòng ZX 8000 được giữ nguyên. Phần thân, mũi và lưỡi gà được làm từ chất liệu nylon, sẽ giúp cho người mang một cảm giác thoải mái, dễ chịu và mát mẻ. Đặc biệt hơn, phần đầu lưỡi gà có logo của Bape và Undefeated. Chúng ta sẽ thấy chất liệu da lộn được viền trên mũi và phần hai bên dây giày. Sẽ có chữ và A Bathing Ape được khắc hai bên ngoài của đôi giày. Phía sau phần gót cũng được chạm khắc hai logo hãng cùng bắt tay với adidas lần này. Bộ đế Torsion cổ điển được xuất hiện như thường lệ.

ZX 8000
Phối màu đen của bộ ba x Bape x adidas
ZX 8000
Hoạ tiết Bape như những collab trước đây
ZX 8000
Chất liệu nylon trên phần upper
Phối màu xanh lá
Hai logo Bape với trên sau phần gót

Mới đây thôi, chúng ta đã được thấy những hình ảnh đầu tiên cặp của Bape x x adidas. Lên kệ sẽ là ngày 20 tháng 11 năm nay. Giá retail của một đôi là $140.

Bình luận
Instagram