Sneakers

BAPE công bố bộ sưu tập World Cup 2018 của riêng mình

Sau Off-White, hãng hypebeast của Nhật, đã cho ra mắt bộ sưu tập hoàn chỉnh của riêng mình dành cho mùa World Cup 2018. Không quá nổi bật và ồn ào, Nigo, người sáng lập của BAPE, vẫn giữ nét đẹp truyền thống của hãng. Vẫn lấy logo BAPE làm chủ đạo, vẫn dùng màu trắng đen classic và những slogan cực kỳ “chất” của mình. Bộ sưu tập của Nigo hứa hẹn sẽ một lần nữa làm dân hypebeast dậy sóng.

Khác với phiên bản collab với adidas vào tháng trước, lần này, BAPE quyết định không collab với hãng nào khác và tự mình cho ra đời bộ sưu tập World Cup 2018. Bộ sưu tập gồm có 4 chiếc áo và một quả bóng. Không quá cầu kì, trong bộ sưu tập này, BAPE chỉ trình làng 2 design vàw thay đổi màu trắng và đen.

 

Bape World Cup 2018

Sau áo, chúng ta sẽ dễ dàng thấy slogan truyền thông của BAPE, “ape shall never kill ape”. Không thể thiếu, hãng hypebeast của Nhật không quên đặt ngày thành lập của hãng, năm 1993.

Bape World Cup 2018

Vẫn design ấy, nhưng BAPE lấy màu chủ đạo là màu trắng.

Bape World Cup 2018

Bape World Cup 2018

Design thứ 2, chúng ta sẽ thấy logo của BAPE được đè lên hình quả bóng. Slogan của BAPE cho bộ sưu tập này là “Apes Together Strong”.

Bape World Cup 2018

Bape World Cup 2018

Bape World Cup 2018

Bape World Cup 2018

Không thể thiếu, BAPE cũng đã công bố hình ảnh đầu tiên về quả bóng trong bộ sưu tập.

Quả bóng được cách tân theo hình camo màu đỏ và xanh dương, trông rất bắt mắt. Vẫn như thường lệ, chúng ta có thể thấy logo BAPE được in ngay chính giữa quả bóng. Hơn thế nữa, slogan “Apes Together Strong” sẽ được in ngay dưới. Con số 1993-2018 tượng trưng cho 25 năm hoạt động của BAPE.

BAPE

BAPECác bạn có thấy nóng lên chưa nào?

-------- Advertisements --------

Bình luận

Instagram