SNKRVN

Tin tức

Mê lực từ phiên bản kẹo ngọt Barbie x PUMA NOVA sneakers

Chúng ta sẽ chẳng thể ngờ được có một ngày Barbie lại hợp tác cùng với PUMA. Một bên là thương hiệu búp bê nổi tiếng, một bên lại là thương hiệu thời trang thể thao nổi đình nổi đám suốt năm 2018 với những phiên bản ấn tượng, và các hợp đồng giá trị cùng những siêu sao bóng đá mới. Cả hai đã từng hợp tác với nhau vào bộ sưu tập búp bê đặc biệt vào cuối năm ngoái. Tưởng sự hợp tác chỉ có thế vì chẳng có tin rò rĩ nào ra sau đó. Tuy nhiên, hơn 3 tháng sau, chúng ta được dịp xem những tác phẩm mới giữa Barbie x .

Barbie x Nova sneakers

Barbie x PUMA Nova sneakers

BST ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm lần thứ 60 của thương hiệu búp bê toàn cầu này. Ngoài phiên bản sneakers đặc biệt trên đôi Nova của PUMA, BST còn có những sản phẩm quần áo với màu đen-hồng đặc trưng của Barbie. Mặc dù bộ sưu tập quần áo cũng khá ấn tượng, nhưng SNKRVN chú ý đôi Nova collab giữa Barbie x nhiều hơn. Đôi giày với phối màu hồng cùng một số chi tiết như xanh và vàng kết hợp với nhau rất hài hoà. Không màu nào lấn át màu nào. Đôi giày vốn dĩ có vẻ ngoài cá tính của chunky sneakers, nhưng lại được bao phủ bởi các màu sắc dịu ngọt đối lập.

Barbie x PUMA Nova sneakers

Những cô nàng “bánh bèo” muốn thay đổi phong cách mạnh mẽ hơn, hay những cô nàng đã quá cá tính muốn dịu bớt sự nổi loạn của mình, SNKRVN nghĩ rằng bạn nên chọn Barbie x PUMA Nova. Phiên bản này dự kiến sẽ ra mắt vào 29/03 tới đây trên website PUMA. Nếu bạn yêu thích sự ngọt ngào của các phiên bản này, hoặc chỉ đơn giản là fan hâm mộ của Barbie thì nhớ “note” lại lịch để “cop” được em này nhé.

Barbie x PUMA Nova sneakers

Barbie x PUMA Nova sneakers

Nguồn: Hypabae

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.