SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Barneys New York hợp tác với Filling Pieces để ra mắt sản phẩm độc quyền

Chắc hẳn những người hâm mộ giày đã biết đến Barneys New York – BNY, đây được đánh giá là một trong những cửa hàng sneakers tốt nhất tại NYC, thế nhưng nếu vì một vài lý do nào đó khiến bạn lưỡng lự thì ngay bây giờ, SNKR Việt Nam sẽ đưa các bạn đến với cửa hàng này thông qua một bộ sưu tập mới toanh của thương hiệu Filling Pieces.

Trong bộ sản phẩm mới nhất tại Barneys New York, Filling Pieces được giới thiệu với 5 phong cách khác nhau và chỉ được phát hành độc quyền tại cửa hàng này. Bộ sưu tập này mang tên Barneys New York x Filling Pieces “BNY Sole Series”, sẽ đem lại cho mỗi người yêu giày một cái nhìn tuy khác nhau nhưng rất độc đáo và tinh xảo bởi chúng là thành quả trong sự hợp tác rất ăn ý giữa Filling PiecesBarneys New York.

150827_Filling_Pieces_x_Barneys2337_1_copy_muyjxx

Và sự lựa chọn form giày trong collab lần này sẽ là Filling Pieces Low Top, bao gồm 3 mẫu dành cho nam và 2 mẫu dành cho nữ. Như mọi khi, Filling Pieces sẽ tung ra những công nghệ ấn tượng được áp dụng cho sản phẩm mới. Lần này, chất liệu da “Impala” hơi nhám với những họa tiết camo đã tạo nên vở bọc mới cho Filling Pieces Low Top, trong khi insole vẫn sử dụng lớp vải bông nhằm tạo cảm giác thoải mái, êm ả khi người dùng vận động. Nhìn chung, bộ sưu tập độc quyền này được cải tiến về chất liệu cũng như phối màu cực chất được thể hiện ở mỗi đôi giày.

150827 Filling Pieces x Barneys2267 copy_nv6tfm 150827 Filling Pieces x Barneys2301pimp copy_nv6tfv 150827 Filling Pieces x Barneys2347 copy_nv6tga 150827 Filling Pieces x Barneys2222 Master copy_nv6tfb

Hôm nay, ngày 25/9, Barneys New York x Filling Pieces “BNY Sole Series” chính thức được phát hành độc quyền tại cửa hàng Barneys New York.

150827 Filling Pieces x Barneys2377 copy_nv6tg2

Thông qua bài viết này, SNKR Việt Nam  hy vọng rằng một trong những sản phẩm của bộ sưu tập Filiing Pieces này sẽ nhanh chóng có mặt tại kệ tủ của các bạn, đặc biệt là các fan của Filling Pieces .

 

Bình luận
Instagram