SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Barney’s x adidas Stan Smith

Nhà bán lẻ xa xỉ danh tiếng thế giới Barney’s New York đã cho thấy mình rất hùng mạnh không chỉ trong lĩnh vực thời trang mà còn cả phân mảng . Minh chứng cho điều đó chính là sự cộng tác không ngừng nghỉ của họ cùng các thương hiệu trên thế giới. Không ngạc nhiên, adidas Stan Smith đã lọt vào tầm nhắm của Barney’s. Gần như ngay lập tức sau cái bắt tay của cả 2 gã khổng lồ, Barney’s x adidas Stan Smith đã ra mắt người hâm mộ toàn thế giới.

barneys-new-york-adidas-stan-smith-back-01

 

Ngay từ cái nhìn đầu tiên hẳn chúng ta có thể thấy ngay được nét thượng hạng đến từ chất liệu tổng thể của đôi . Với adidas Stan Smith cổ điển, Barney’s đã áp dụng chất da nhăn bóng lên toàn bộ phần thân bao phủ cả lưỡi gà. Sắc đen tuyền đã được “chọn mặt gửi vàng” lên phiên bản cộng tác này, kết hợp cùng đế cao su trắng tạo ra một vẻ ngoài vô cùng sang trọng cho Barney’s x adidas Stan Smith.

barneys-new-york-adidas-stan-smith-back-02 barneys-new-york-adidas-stan-smith-back-03 barneys-new-york-adidas-stan-smith-back-04Những hình ảnh đến từ nhiều góc độ cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh về đôi . Có thể thấy những đường khâu vá, những mảng miếng thiết kế của Barney’s x adidas Stan Smith là vô cùng sắc nét từ trong ra ngoài. Một logo Barney’s New York mạ vàng được in trên lưỡi gà càng làm cho đôi trở nên lịch lãm hơn.

 

 

Barney’s x adidas Stan Smith đã có mặt trên các kệ của nhà bán lẻ Barney’s New York với giá bán lẻ 150$ cho mỗi phiên bản. Liệu các bạn sẽ sở hữu cho mình một đôi? SNKR VIỆT NAM đang chờ những phản hồi từ các bạn?

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.