SNKRVN

Versace Baroque Slippers
Versace Baroque Slippers 1
Versace Baroque Slippers 2
Tin tức, Sneakers

Baroque hay “dép mang trong nhà của Versace” có gì hot?

Với Baroque Slipper lại tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm nữa trong dòng những sản phẩm xa xỉ mang trong nhà của mình. Cùng bộ với bộ đồ tắm I Love Baroque Bathrobes vừa ra mắt không lâu trước đó. Nếu các bạn chưa biết thì Baroque là một phong cách chủ đạo của thiết kế và kiến trúc Châu Âu thế kỉ 17. Đặc trưng với sự chi tiết, tinh cảo của các bề mặt cong, các chi tiết chạm trổ, trang trí và màu sắc vàng đặc trưng, thường được nhìn thấy trong các bộ phim với các gia đình hoàng tộc hoặc quý tộc xa hoa.

Phiên bản “Dép mang trong nhà của Versace” Baroque Slippers này cũng giống như phần lớn những đôi dép mang trong nhà khác với lớp lông nhung mềm mại màu đen nhằm tạo được sự thoải mái khi bạn đang “thư giản” hết nấc trong ngôi biệt thự sang trọng của mình. Phần quai dép là điểm nhấn duy nhất của đôi Baroque Slippers này với hình ảnh chiếc đầu Medusa quen thuộc ở ngay trung tâm, các hoa văng theo phong cách Baroque được trang trí xung quanh chiếc đầu. Màu đen kết hợp với màu vàng óng ánh tạo nên một cảm giác sang trọng và cao cấp.

Tất nhiên, đôi Baroque Slippers này sẽ được làm tại Ý với nhiều size cho bạn lựa chọn. Giá của một đôi “Dép mang trong nhà của ” như thế này là $114 USD (Khoảng 2 triệu 6 đồng). Hiện tại sản phẩm đã được bán tại của hàng online của MATCHESFASHION.COM .

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của  SNKRVN  trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.