SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Bất ngờ với sự đơn giản và tinh tế trong BST 424 x adidas

424 x adidas Consortium

Ngày phát hành
2019-11-30
Giá bán
~140 USD
Nơi bán
adidas.com

Bên cạnh những BST với màu sắc vô cùng rực rỡ, có thể nói adidas khá thành công với các BST collab bằng da của mình. Đều đặn mỗi năm, adidas đều cho ra đời những items lạ mắt kết hợp với Hender Scheme. Thương hiệu nổi tiếng tại Nhật với những sản phẩm sử dụng chất liệu cao cấp và được làm thủ công hoàn toàn. Nhưng mức giá của bản collab Hender Scheme x adidas không hề rẻ. Và adidas đã giải quyết điều này bằng những phiên bản giá mềm hơn dành cho các fans hâm mộ. Điển hình như BST 424 x adidas bên dưới.

424 x adidas Consortium

Hai phiên bản SC Premiere và Pro Model của adidas vốn dĩ đã có kiểu dáng đơn giản pha lẫn chút cổ điển. Khi khoác lên mình những branding của 424 và sử dụng uppers bằng da, cả hai trở nên khác hẳn. Lưỡi gà quen thuộc với logo Trefoil của adidas giờ lại được thay thế bằng logo 424 đặc trưng trên nền da suede đỏ. Ngoài ra, bạn sẽ thấy con số đại diện cho thương hiệu này nằm ở bên hông midsoles và cả trong insoles.

Một điểm đặc biệt khác ngoài diện mạo của cả hai phiên bản SC Premiere và Pro Model có lẽ là phần soles được “double” lên như bạn thấy. Đôi SC Premiere còn thu hút với phần rìa outsoles có những đường răng cưa góc cạnh. 424 x adidas chỉ có 2 mẫu giày và 3 phối màu khác nhau. Tuy nhiên, theo mình thấy như vậy cũng đã đủ hớp hồn các tín đồ mê giày. Nếu yêu thích sự đơn giản của BST này, bạn hãy bật thông báo trên website adidas.com ngày 30/11 tới để sở hữu 1 đôi với giá từ 140 đến 180 USD nhé.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN