SNKRVN

Thời trang, Tin tức

A Bathing Ape kết hợp cùng Alpha Industries cho ra mắt thiết kế Bomber họa tiết Camo

Khi mà hai tên tuổi lớn cùng hợp tác với nhau thì dĩ nhiên kết quả sẽ không thể tầm thường được, và đúng như vậy, Alpha Industry’s vừa mới cho ra mắt bộ sưu tập được xem là đáng mong chờ nhất năm nay khi kết hợp cùng huyền thoại của thời trang đường phố – A Bathing Ape.

 

Với ba phối màu riêng biệt: đen, olive và đen camo, chiếc jacket được làm từ chất liệu nilon cứng cáp và lớp cách nhiệt dày dặn sẽ giúp bạn kháng cự tốt với thời tiết ngày càng lạnh giá sắp tới. Đến với chiếc áo Alpha MA City-1 và Alpha MA 1st-1, bạn vẫn có thể mong đợi ở nó về độ bền theo thời gian mà đã được kiểm chứng qua hơn 50 năm kinh nghiệm và chất lượng của Alpha Industries.

 

alpha-industries-bape-1-960x640

 

Thời gian ra mắt của những mẫu áo khoác này được ấn định vào ngày 8/10 sắp tới đây, chiếc jacket camo Alpha MA City-1 sẽ được bán với giá khoảng $590 USD (~13tr2 VNĐ), trong khi đó mẫu camo còn lại Alpha MA 1st-1 sẽ có giá bán lẻ khoảng $540 USD (~12tr VNĐ). Cập nhập những tin tức mới nhất tại SNKR Việt Nam hoặc truy cập vào trang web chính thức của BAPE để biết thêm thông tin các bạn nhé!

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN