SNKRVN

Thời trang, Tin tức

A Bathing Ape kết hợp cùng Alpha Industries cho ra mắt thiết kế Bomber họa tiết Camo

Khi mà hai tên tuổi lớn cùng hợp tác với nhau thì dĩ nhiên kết quả sẽ không thể tầm thường được, và đúng như vậy, Alpha Industry’s vừa mới cho ra mắt bộ sưu tập được xem là đáng mong chờ nhất năm nay khi kết hợp cùng huyền thoại của thời trang đường phố – .

 

Với ba phối màu riêng biệt: đen, olive và đen camo, chiếc jacket được làm từ chất liệu nilon cứng cáp và lớp cách nhiệt dày dặn sẽ giúp bạn kháng cự tốt với thời tiết ngày càng lạnh giá sắp tới. Đến với chiếc áo Alpha MA City-1 và Alpha MA 1st-1, bạn vẫn có thể mong đợi ở nó về độ bền theo thời gian mà đã được kiểm chứng qua hơn 50 năm kinh nghiệm và chất lượng của Alpha Industries.

 

alpha-industries-bape-1-960x640

 

Thời gian ra mắt của những mẫu áo khoác này được ấn định vào ngày 8/10 sắp tới đây, chiếc jacket camo Alpha MA City-1 sẽ được bán với giá khoảng $590 USD (~13tr2 VNĐ), trong khi đó mẫu camo còn lại Alpha MA 1st-1 sẽ có giá bán lẻ khoảng $540 USD (~12tr VNĐ). Cập nhập những tin tức mới nhất tại SNKR Việt Nam hoặc truy cập vào trang web chính thức của BAPE để biết thêm thông tin các bạn nhé!

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith