SNKRVN

Thời trang, Tin tức

A Bathing Ape X Felix the cat – Khi Khỉ và Mèo collab

Bản tiếp theo của  sẽ lại mang những màu sắc vui nhộn của phim hoạt hình tương tự như bộ sưu tập cùng Dragon Ball mới xuất hiện. Nhưng lần này sẽ không phải là manga từ Nhật Bản mà là một bộ phim hoạt hình không lời tới từ Mỹ – Felix the cat.

MTM5MjAyNDg0NDkyMDUxODA3

Chú mèo Felix nổi tiếng với trẻ em cũng như khán giả toàn cầu nhờ chiếc túi kì diệu của mình. Trong bản này  cũng sẽ mang tới những điều kì diệu cho fans của thời trang với một bộ sưu tập trải dài gồm nhiều thiết kế.

Chúng ta sẽ có áo fullzip, cùng với đó là M-65 jacket, áo phông kẻ và rất nhiều các t shirt in hình đáng yêu của Ape và Felix. Phụ kiện lần này có snapback và các loại pin khác nhau cho những fans muốn sưu tập hình ảnh của cặp đôi dễ thương này. Bản sẽ sớm được ra mắt vào 11 tháng 6 tới tại các cửa hàng  trên toàn cầu.

MTM5MjAyNTEwMjYxODU1NTgz MTM5MjAyNTEwMjYxODU1NTg0 MTM5MjAyNTEwMjYxOTIxMTIw MTM5MjAyNTEwMjYxOTg2NjU1 MTM5MjAyNTEwMjYxOTIxMTE5 MTM5MjAyNTEwMjYyMDUyMTkx MTM5MjAyNTEwMjYxOTg2NjU2 MTM5MjAyNTEwMjYyMTgzMjYz MTM5MjAyNTEwNTMwMzU2NTc2 MTM5MjAyNTEwNTMwNDg3NjQ4 MTM5MjAyNTEwNTMwNTUzMTg0 MTM5MjAyNTEwNTMwNDIyMTEy

 

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.