SNKRVN

Thời trang, Tin tức

A Bathing Ape X Felix the cat – Khi Khỉ và Mèo collab

Bản collab tiếp theo của A Bathing APE sẽ lại mang những màu sắc vui nhộn của phim hoạt hình tương tự như bộ sưu tập cùng Dragon Ball mới xuất hiện. Nhưng lần này sẽ không phải là manga từ Nhật Bản mà là một bộ phim hoạt hình không lời tới từ Mỹ – Felix the cat.

MTM5MjAyNDg0NDkyMDUxODA3

Chú mèo Felix nổi tiếng với trẻ em cũng như khán giả toàn cầu nhờ chiếc túi kì diệu của mình. Trong bản collab này A Bathing Ape cũng sẽ mang tới những điều kì diệu cho fans của thời trang với một bộ sưu tập trải dài gồm nhiều thiết kế.

Chúng ta sẽ có áo hoodie fullzip, cùng với đó là M-65 jacket, áo phông kẻ và rất nhiều các t shirt in hình đáng yêu của Ape và Felix. Phụ kiện lần này có snapback và các loại pin khác nhau cho những fans muốn sưu tập hình ảnh của cặp đôi dễ thương này. Bản collab sẽ sớm được ra mắt vào 11 tháng 6 tới tại các cửa hàng BAPE trên toàn cầu.

MTM5MjAyNTEwMjYxODU1NTgz MTM5MjAyNTEwMjYxODU1NTg0 MTM5MjAyNTEwMjYxOTIxMTIw MTM5MjAyNTEwMjYxOTg2NjU1 MTM5MjAyNTEwMjYxOTIxMTE5 MTM5MjAyNTEwMjYyMDUyMTkx MTM5MjAyNTEwMjYxOTg2NjU2 MTM5MjAyNTEwMjYyMTgzMjYz MTM5MjAyNTEwNTMwMzU2NTc2 MTM5MjAyNTEwNTMwNDg3NjQ4 MTM5MjAyNTEwNTMwNTUzMTg0 MTM5MjAyNTEwNTMwNDIyMTEy

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN