SNKRVN

Thời trang, Tin tức

A Bathing Ape x Samsonite RED – Khởi đầu hoàn hảo cho mọi hành trình của bạn

Những năm gần đây A Bathing Ape đã và đang từng bước trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất trang thiết bị xách tay hay nói dễ hiểu hơn là hành lý, bằng việc cho phát hành các bộ sưu tập về túi du lịch cũng như kết hợp cùng các tên tuổi lớn trong ngành để cho ra các bản collab “gây bão”.

 

bape-samsonite-travel-collection-1-1

 

Samsonite – ông hoàng của ngành sản xuất vali, hành lý đến từ Mỹ – nổi tiếng với bộ sưu tập Samsonite RED gồm những mẫu mã được thiết kế theo xu hướng trẻ trung, năng động phù hợp với giới trẻ thành thị cũng chính là đối tác mới nhất của BAPE. Khi cùng nhau cho ra đời bộ sản phẩm gồm ba thiết kế riêng biệt và vô cùng đáng chú ý. Với tên gọi “Bias Jack”, bộ sưu tập này bao gồm ba lô, túi đeo chéo và túi xách tay được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng hằng ngày của mọi người.

 

bape-samsonite-travel-collection-1-2

 

Trong khi đó “Swing Mode” chính là tên gọi của dành cho bộ sản phẩm về tote bags với hai size tiện lợi. Đối với nhu cầu cao hơn về độ bền cũng như chịu đựng sức nặng tốt hơn, túi du lịch “The Item” chính là sự lựa chọn hòa hảo đối với bất kì ai muốn sở hữu một chiếc túi cứng cáp nhưng vẫn rất phong cách để đi du lịch hay kể cả đi đến phòng gym. Bên cạnh đó mỗi item đều có phối màu riêng trên nền màu camo cổ điển của BAPE.

 

bape-samsonite-travel-collection-1-9

 

Bộ sưu tập BAPE x Samsonite RED đã được ra mắt vào ngày 8/10 vừa qua và bạn có thể cop ngay cho mình một hay vài item ưng ý tại các cửa hàng chính thức của BAPE. Hãy cùng SNKR Việt Nam ngắm nhìn bản collab tuyệt vời này một lần nữa nhé!

 

bape-samsonite-travel-collection-1-3 bape-samsonite-travel-collection-1-4 bape-samsonite-travel-collection-1-5 bape-samsonite-travel-collection-1-6 bape-samsonite-travel-collection-1-7 bape-samsonite-travel-collection-1-8 bape-samsonite-travel-collection-1-10

 

Source: highsnobiety

 

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN